มันเป็นไปแล้ว กับ Sempron 3000+
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มันเป็นไปแล้ว กับ Sempron 3000+

  1. #1
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default มันเป็นไปแล้ว กับ Sempron 3000+

    upgrade Com. วันนี้ ถอด Sempron 2400+ ออก ใส่ Sempron 3000+ เข้าแทนที่ เปิดเครื่องเช็ค my com./properties. เห็นเป็น Athlon 2800+ 2.0 G. ไม่แน่ใจ เข้าไปดูใน CPU z อีกที ก็เหมือนกันครับ ทำไม ทำไม ไม่เข้าใจ เราอยากเห็น เป็น Sempron 3000+ ตามความต้องการ ดันไม่เห็น แนะนำด้วยครับ เพราะอะไร

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถอดออกมาดูโคด CPU ใหม่เลยครับ มันจะบอกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Default

    ของผมก็ Sempron 3000+ SocketA ตามภาพครับ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ถอดออกมาดูโคด CPU ใหม่เลยครับ มันจะบอกครับ
    ------
    ดูโคด โดยตรวจสอบจากที่ใดหรือครับท่าน เพราะชื่อบนตัว CPU ก็บ่งว่าเป็น Sempron 3000M

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Tatui View Post
    ------
    ดูโคด โดยตรวจสอบจากที่ใดหรือครับท่าน เพราะชื่อบนตัว CPU ก็บ่งว่าเป็น Sempron 3000M
    ถ้าดูบนตัวโคด CPU บอกเป็น 3000+ ผมก็งงเหมือนกันครับ อิอิ ลองเปลี่ยนเวอร์ชั่น CPU-Z ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ขอแจ้งปิดกระทู้นะครับ จัดการได้แล้ว โดยการ Update Bios Asus. MB. ใหม่ ได้ผลครับ เห็นเป็นปกติแล้ว ครับ สำหรับ Sempron 3000+ ของผม ขอบคุณ ทุกท่านครับ

  7. #7
    PowerHUB's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    Sisaket Thailand

    Default

    น่าจะเป็นจาก Bios M/B ของท่านเป็นเวอร์ชั่นเก่า ออกก่อนที่ CPU ตัวนี้จะออกมา
    จึง Post รุ่นของ CPU ผิด ทางแก้ ก็เข้าไปโหลด bios ของ M/B รุ่นที่ใช้มาอัปเดทก็หายครับ

  8. #8
    PowerHUB's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    Sisaket Thailand

    Default

    Post ไม่ทัน จขกท. อิอิ
    ยินดีด้วยครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เดียวเจอ semporn core อียิป

  10. #10
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เดียวเจอ semporn core อียิป
    ..........
    หน้าตามันเป็นอย่างไร ท่าน?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •