overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยดูทีคับสเปคนี้เล่น Cysis High ได้ยังคับ

  1. #1
    OverclockZone Member vannosgo's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า

    Thumbs up ช่วยดูทีคับสเปคนี้เล่น Cysis High ได้ยังคับ

    ถ้ายังช่วยแนะนำด้วยนะคับ --------------------------------------------------------------------------------

    AMD: Athlon 64x2 4200+2.2 GHz ราคา 2180


    M/B : ASRock ALiveNF6P ราคา1610

    RAM : Geil 4 GB (2x2GB) DDR2 800 ราคา 3450

    VGA : HD 3850 OC 512MB DDR3 256-bit ราคา 6780

    ็HDD : Western 250 GB. 7200 RPM 16 MB ราคา 2110

    DVD : LG G-H20L-S10 20x20 DVD Writer w/12x12 DL Lightscribe ราคา 1080
    ต้องปรับหรือซื้ออะไรเพื่มอีกไหมคับถ้าจาเล่นแบบ High

  2. #2
    OverclockZone Member nathakai's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    คิดว่าไม่น่าได้น่ะครับ ลองเปลี่ยนเป็น 3870 ดูน่ะ การ์ดมันแรงพอตัวครับ ส่วนแรม 2 GB ก็พอเอาตังมาเพิ่มในส่วนของ VGA ดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member 13evils's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In the darkside of your mind

    Default

    ถ้าจะเล่น Hi ยังไงก็เกิน ครับ 2 G ไม่พอ
    CPU ต้องแรงกว่านี้ VGA ก็ต้อง 8800 GT ครับ ถึงจะ เล่น hi ได้ สนุก

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เรื่องแรม แล้วแต่ส่วนตัวนะครับ
    ส่วน VGA ลองบวกไปแค่ 170บาท เอา 9600GT แรงกว่าหลายขุมครับ
    ที่ผมใช้อยู่ เปิด High หมด AA4X 1280*1024 เฟมเรต ประมาณ 30ครับ(cou E8400)

  5. #5
    OverclockZone Member nathakai's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 13evils View Post
    ถ้าจะเล่น Hi ยังไงก็เกิน ครับ 2 G ไม่พอ
    CPU ต้องแรงกว่านี้ VGA ก็ต้อง 8800 GT ครับ ถึงจะ เล่น hi ได้ สนุก

    สเปคตามลายเซ็นผมแค่นี้ ปรับ high ก็ปกติน่ะครับ จะมีปัญหาก็แค่ความร้อนของ 8800GT ก็เท่านั้น

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เล่นได้ สบายๆ มันอยู่ที่เราปรับครับ

    ถ้าสเปคเรามีอยู่ เราปรับให้มันลื่นมันก็ลื่น

    แต่ถ้าจะปรับให้มันเล่นไม่ได้ มันก้เล่นไม่ได้ครับ

    อยุ่ที่ คนใช้ครับ ไม่ได้อยู่เครื่อง

    เครื่องผม VGA X800XT แรงน้อยกว่า 3850 เป็น 10 เท่า ยังลืนเลยครับ

    นะนำ OC ให้ CPU ใช้บัส สูงมานิดครับ ก็ลื่นแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member vannosgo's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า

    Default

    ถ้า OC เพื่มอีกนิดที่พี่ wikorn ว่า ผมต้องเปลื่ยน M/B ไหมคับ เห็นบางกะทู้เขาบอกถ้าไม่OCต้องM/Bตัวนี้(ASRock ALiveNF6P )

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เลือก 4200+ รหัส DO นะครับ รับรองว่า ถ้าจะ OC ที่ตันไม่ใช้ MB และ CPU แน่ครับ เช้า CO กัน 2.7-3.0 สบายๆ ถ้าแรมเอาด่วยครับ เลือก แรมดีๆแลวกันครับ ไม่จำเป็นต้องแพง แต่ต้อง คัดหน่อย

    ดูนี่

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=166486

  9. #9
    OverclockZone Member YooM-MA-TooD's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    [ชลชาย](C.R.U) ชลบุรี

    Default

    แค่นี้ก็ OK แล้วงับ ลด แรม หน่อยก็ได้ หรือตามพี่ วิกรบอกแหละงับ

  10. #10
    OverclockZone Member vannosgo's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า

    Default

    ขอบคุณนะคับ เอาเป็นผมว่าผมจาเอาVGAเป็นตัวนี้แทนละกัน
    XFX GeForce 9600GT 512MB DDR3 256-bit Dual DVI TV-Out PCI-Express Retail
    6,950.00 บาท
    ที่เหลือตามพี่ทุกท่านแนะนำคับคับอุอุ (พอดีมีงบจำกัดนะคับใจจิงก็อยากจาเอาตัวแรงๆกว่านี้ อยากเล่นเกมนี้ลื่นๆภาพสวยๆโดยใช้เงินให้คุ้มที่สุดนะคับ คือมีงบ20000นะคับมะรวมจอ+-ได้นิดหน่อย)

  11. #11
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    แรงๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •