overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: เกี่ยวกะเกมส์S.F กะคอมผมครับเชิญด้านในครับพี่ๆ

  1. #1
    OverclockZone Member konan's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008

    Default เกี่ยวกะเกมส์S.F กะคอมผมครับเชิญด้านในครับพี่ๆ

    CPU P.4 2.40 RAM 1024 HDD 80 GB M/B ASROCK P4I45GV VGA GF6200 A
    เน็ต 1 MB แลคทุกตาเรยครับผมลงเกมส์ใหม่ ลงวินโดว์ใหม่เเล้ว ก็กระตุกครับทุกตาเรยอ่ะครับ
    ไม่ทราบว่าเปงที่ไหนกานเเน่อาะครับผมช่วยทีนะครับพวกพี่ๆน๊า
    ป.ล การ์ดจอยังใหม่อยู่นะครับ ตัวเก่าผมใช้FX5500 ก็อาการเดียวกานเลยอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ผมก็อยากรู้เหมือนกัน เขายิงกันตายหมดและผมเพิ่งเกิดเวงจิตกระโดแถมแลคอีกตั้งหาก+ไม่มันเลยสเปกผมเน่ากว่าของเจ้า
    ของกระทู้เยอะครับ55555+สเปกผม
    P4 1.5 Socket 478
    Ram 512+256
    HD WD 80 GB ATA
    Main DFI NB72-SC
    VGA Inno Fx 5200 128 Mb

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    อาจมีปันหาเกี่ยวกับเนตได้ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    งัมๆ ถ้าให้ตอบตามความคิดและประสบการณ์ผมนะ
    น่าจาเกิดจากสเป็กประมวลผล P4 รึถ้าไม่ใช่ก็น่าจะ
    เป็นที่เน็ต เดาว่าท่านๆใช้เน็ต tot อ่ะมั้ง ถ้าไงลอง
    ย้ายค่ายเน็ตดูนะ ลงทุนเปลี่ยนเบอร์ใหม่เป็น tt&t
    ดูนะคับ ผมใช้อยู่ ตามสเป็กเครื่องผม ลื่นไหลดีคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Nappa5562's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008
    Location
    ใต้ฟ้าเมืองไทย

    Default

    ของผมเล่นไม่ได้เลย ลงกี่ครั้งพอเข้าไปมันไม่เห็นมีไรขึ้นเลย มีแต่เสียงอ่าคับ แล้วสักพักมันก็ขึ้นหน้าต่างเล็กว่าถูกตัดจากเซิฟเวอร์ งง ยังไม่เคยเล่นเลยเนี่ย หนักกว่าอีก

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    แบบว่า เครื่องมันโหลดนานรึเปล่า

    ขอถามนิดนึง เน็ตค่ายใดครับ TOT TT&Tหรือ true
    ได้ยินแว่วๆว่า tot เชียงใหม่ ช่วงนี้เน่ากระจาย แต่ภูมิภาคอื่นไม่ทราบ
    ลองเทสสปีดที่ http://speedtest.adslthailand.com ครับ

    ไม่น่าแลคนะ
    เคยเล่นตอนมาใหม่ๆ AMD Ahtlon XP2600+ แรม1GB/400แถวเดี่ยว HDD Maxtor80GB รันเต็มATA133 บอร์ดAsus A7N8x-x VGA FX5200 ไม่แลค แต่มาตอนหลัง6600GT AGP

  7. #7
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    เครื่องผม P4 2.4GHz RAM 512 FX5500
    ลื่นนะครับ SF น่ะ ลองเชคที่เนตดูน่ะครับ
    สเปคต่ำกว่าผมก็ยังเล่นได้ครับยืนยันไม่ได้เป็นที่ Hardware คุณแน่ๆ
    ไฟวอล์ของวินโด้ หรือสแกนไวรัสของเรา ลองปรับแต่งดูครับมันมีผล

  8. #8
    OverclockZone Member Nappa5562's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008
    Location
    ใต้ฟ้าเมืองไทย

    Default

    ผมงงกะชีวิตเน็ต TOTหลุดบ่อยมาก
    เซ็งจิต

  9. #9
    OverclockZone Member Nappa5562's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008
    Location
    ใต้ฟ้าเมืองไทย

    Default

    ผมงงกะชีวิตเน็ต TOTหลุดบ่อยมาก
    เซ็งจิต

  10. #10
    OverclockZone Member guildboy's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    Phetchabun

    Default

    สเป๊กของคุณ konan ก็ถือว่าแรงอยู่นะในความคิดของผม แทบจาเหมือนของผมเลยแต่ของผมมัน3.06GHz แล้ว VGA ผมก็แค่ 6600 LE ก็ไม่น่าจามีปัญหาอะไรนะคับ ส่วนเน็ต1M ก็เหมือนของผมเลยนะ ( ใช้ TOT ) ก็เล่นได้ลื่นจาตายจิงๆแล้วสเป๊กเครื่องก็ไม่น่าจากระตุกเลยนะ เพราะเครื่องเพื่อนรุ่น5ปีที่แล้ว มันยังเล่นได้ไม่มีปัญหาอะไรเลย VGAมันก็แค่รุ่นอะไรก็ไม่รู้แต่แค่64Mเอง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ผมก็ไม่รู้จะแก้ยังงัยปวดเหลือเกินเน็ตผม True 1 Mbs Promotion 599 อย่านอนดึกกันน่ะครับฝันดีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ponknook's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    จังหวัดสงขลา

    Default

    อีกทางนึง ลองดู cpu 100% ไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    น่าจะเป็นที่ cpu ทำงาน100% ฮะ เคยเป็นแบบนั้นตอนซีพียูทำงานหนักๆครับ ประมาณเพื่อนตายหมด เราเพิ่งเกิด

  14. #14
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    อาจโดนไวรัสเข้าแทรกแซงกิจการได้นะครับผ้ม

  15. #15
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    ผมว่าน่าจะเกี่ยวกะหน้าตาผู้เล่นอ่ะคับ *0*

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ลองสแกนและครับไม่เจอแต่ผมสงสัยอย่างนึ่งอ่ะครับ ผมเปิด Fire Fox 100 เต้มตลอด SF ก็ 100เต็ม
    Explorer ก็ประมาน 90 กว่าผมเลยงงยิ่งเปิด VB ด้วยเครื่องจะบ้าแม้แต่ Winamp ยังกินไปประมาณ 30 %ได้
    ตอนนี่โคตรอยากได้คอมใหม่แต่ไม่มีตัง55555+
    Last edited by aonej20; 25 Mar 2008 at 10:24:15.

  17. #17
    OverclockZone Member konan's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008

    Default

    ก็อ่ะนะครับผมเองลองเช็ตเน็ตก็วิ่ง700ก่าๆครับ เเล้วผมใช้เน็ตTT&T ครับผม เเลคทุกตาครับยืนยัน
    รอตังค์ซื้อคอมใหม่อยู่ครับ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default อยากรู้อ่ะ

    ขอผมแค่amd2600+1.61ghz ATI X1650 PRO พอเล่นsfไม่ให้แลคได้มั๊ยครับ
    ตอบด้วยขอบคุณ

  19. #19
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by silvia View Post
    ขอผมแค่amd2600+1.61ghz ATI X1650 PRO พอเล่นsfไม่ให้แลคได้มั๊ยครับ
    ตอบด้วยขอบคุณ
    ออนบอร์ดยังไหวเลย เกมระดับเกรียนๆ

  20. #20
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    ตอนเล่นกด ดูว่า Ping เยอะรึป่าว ถ้าเยอะ เป็นที่เน็ทครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •