overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รีสตาทแล้วดับก่อน...จึงติด

  1. #1
    OverclockZone Member Gigadark's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ-กทม. Tel.083-029-7255

    Default รีสตาทแล้วดับก่อน...จึงติด

    อาการก็ตามหัวข้ออะครับ คือปกติเนี่ยคอมเราๆเวลากดรีสตาทตามปกติมันก็ไม่น่าจะดับก่อนคือระบบยังมีเสียงทำงานอยู่แต่แค่ทำการบูตตัวเองอะไรทำนองนั้น แต่หลังผมคลอก เสปกตามลายเซ็นนะ ปรับแรมเป็น667 cpu333 *8 พอปรับเสรจมันก็จะทำการรีสตาท แค่นั้นหละครับ ...ดับไปประมาณ2วิก่อนจะติดแล้วเข้าสู่หน้าวินโดว์ปกติ(ไร้ปัญหา) รันOthos 1ชม.กว่า+เล่นเอ็ม+เปิดเว็บ+ฟังเพลงไปด้วยก็นิ่งไร้ปัญหาใดๆ ติดอยู่ก็แต่เวลารีสตาทเท่านั้นอะครับ มันจะต้องดับก่อนแล้วจึงติด

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ปกติ....

  3. #3
    OverclockZone Member Gigadark's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ-กทม. Tel.083-029-7255

    Default

    คือมันไม่เหมือนคอมปกติอะครับเช่นแบบเดิมๆเนี่ยเวลามันรีสตาท มันจะยังทำงานอยู่แบบไฟติด พัดลมหมุน แต่นี่ไม่ไช่อะครับ มันดับไปแว้บนึงก่อนแล้วจึงติดขึ้นมา(มันไม่เหมือนคอมทั่วไปอะครับ)

  4. #4
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ปกติ

  5. #5
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    มันก็ปรกตินิครับ ถ้าไม่อยากให้มันดับท่านก็อย่าคล็อกสิ

  6. #6
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    บอร์ด ASUS ปกติก็เป็นแบบนี้ อะครับ ประมาณว่าบูตเอาค่า ที่ OC ใว้

  7. #7
    OverclockZone Member Gigadark's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ-กทม. Tel.083-029-7255

    Default

    อ้าวหรอครับ ผมมะรู้จิงๆอะครับขออภัย -.- ก็เห็นเวลาที่ไม่คลอกมันไม่เปนพอคลอกต่อให้คลอกไปน้อยเท่าไรก็ยังเปนเลยงงหนะครับ แหะๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gigadark View Post
    อ้าวหรอครับ ผมมะรู้จิงๆอะครับขออภัย -.- ก็เห็นเวลาที่ไม่คลอกมันไม่เปนพอคลอกต่อให้คลอกไปน้อยเท่าไรก็ยังเปนเลยงงหนะครับ แหะๆ
    ระวังรีแล้วหายไปเลยนะ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ผู้ไม่รู้ ไม่ได้แปลว่าผิดคับ ครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    ..........................................................ปกติหรอไม่รู้นู๋ไม่เคย OC


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •