overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีใครเคยเจอเเบบนี้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default มีใครเคยเจอเเบบนี้บ้างครับ

    คือว่าผมได้ CPU E2160 มา ครับ ของเดิม P4 630
    ติดตั้งเส็จ ลองเปิดโปรเเกม CPU-Z ดู ตรงหัวข่อ Mainboard เเล้วตรงช่อง Graphic lnterface
    ตรงนันละครับ มัน ขึ้นว่า Link Width x1 Max.Supported x16
    ทําไม่ของเดิมก่อนเปลี่ยนมัน x16@x16 ครับ งง ตรงโปรเเกม GPU-Z กอเป็นครับ 16x@1
    งง............มากครับทํางัยดีครับต้องไปตั้งอะไรหรือเปล่าครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถอดการ์ดจอออกมาแล้วเสียบเข้าไปใหม่ดูใหม่ นะ

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เปงงั้นปาย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    จะลองดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    ยังเป็นอยู่ครับไม่หาย..............ผมลองเล่นเกม pes2008 1 เเม็ดกอปรกกะติดิครับ เเต่ งง ตรงที่มันเป็น x1@16
    อะครับไม่รู้เเก่ยังงัยดี

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    รอคนมาตอบครับ...........ช่วยที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •