overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากถามว่าเน๊ต adsl บ้าน เชียงใหม่ มีมากว่า 2 เมกไหมบอกหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member น็อตคุฟ's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สันกำแพง เชียงใหม่

    Default อยากถามว่าเน๊ต adsl บ้าน เชียงใหม่ มีมากว่า 2 เมกไหมบอกหน่อย

    คือว่าใช้ tt&t 2 เมก อยากได้เพิ่ม ผมว่าทุกคนที่โหลดบิตอยากจะเพิ่มใช้ไหมละ
    คือถ้ามีมากกว่า แล้วราคา ดีๆ จะเปลี่ยน เลย แต่ตอนนี้ tt&t ก้อไม่หลุด นะ ไม่ได้ใช้ที่มันแถมนะ ขอมันแถมหลุดบ่อยมาก


    คือมีแล้วบอกด้วย หนัง กาตูนเต็มบ้านละ คืออยากโหลด อีก มายืมที่บ้านได้นะ หนังกาตูนอะ กันเอง อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member msr's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    ย้ายมา กทม แระ

    Default

    2 เมกยังไม่เรวหรอครับเนี่ยะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ใช้่เหมือนกันเลย ครับ
    ผมรู้สึก ช้ามากเลยอ่ะ ถ้า เทียบกับ colo
    ฟ้ากับเหว อยากใช้ colo ไม่รู้ จะเช่าที่ไหน เดือนเท่าไร
    ปล.เชียงใหม่เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member moonhunter's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by Femdeeze View Post
    ใช้่เหมือนกันเลย ครับ
    ผมรู้สึก ช้ามากเลยอ่ะ ถ้า เทียบกับ colo
    ฟ้ากับเหว อยากใช้ colo ไม่รู้ จะเช่าที่ไหน เดือนเท่าไร
    ปล.เชียงใหม่เหมือนกัน
    มาเช่าผมสิ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    เช่าโคโล ของที่ผมเช่าอยู่เดือนละ 200 คับ 30 gb
    ใช้งานผ่านรีโมท
    - WebUI
    - Remote Desktop Connection

  6. #6
    OverclockZone Member น็อตคุฟ's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สันกำแพง เชียงใหม่

    Default

    ผมเช่าแบบฝากฮาดดิส อะคับ 700 เอง ถูกดี

    แต่มันต้องส่งฮาดดิส ไปกรุงเทพ เสียไป 1 ลูกละ colo ดูทีดีๆ ด้วย ส่งกลับเข้าไม่ค่อยรับผิดชอบ ตอนนี้หาทีดีๆ ได้แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •