overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: P5K ลง Driver Sound (onboard)

  1. #1
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default P5K ลง Driver Sound (onboard)

    คือ P5K ลง Driver Sound (onboard) แล้วมันไม่ติดอะครับ

    เป็นเพราะไรอะ

    งง ตอนนี้ลง Win XP pack 2 นะ

    แต่ตอนที่ลองลง Dark อะ มันมีเสียง อยากทราบเป็นเพราะอะไร

    ที่ลง Diver ไม่ติดอะ งง มาก

  2. #2
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    ..

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ลองลงวินโดว์แบบไม่แปลงดูครับเดิมๆ SP2 นะ

    พวก SP3 ผมลองดูแล้ว ส่วนใหญ่แปลงมาครับ (แปลงเละเทะด้วย จอฟ้า ค้างบ้าง โปรหายบ้าง)
    ถ้ายังไม่หายอีก ลอง Update Driver ของ MB ดูครับว่าหายมั้ย



    ปล.ลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    ลองลงวินโดว์แบบไม่แปลงดูครับเดิมๆ SP2 นะ

    พวก SP3 ผมลองดูแล้ว ส่วนใหญ่แปลงมาครับ (แปลงเละเทะด้วย จอฟ้า ค้างบ้าง โปรหายบ้าง)
    ถ้ายังไม่หายอีก ลอง Update Driver ของ MB ดูครับว่าหายมั้ย



    ปล.ลองดูครับ
    ลองแล้วครับไม่หายอะครับมันแจ้ง Microsoft UAA Bus Driver for High Definition Audio หาไม่เจอครับ

    งงอยู่เลย - -*

  5. #5
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    แนะนำให้เปลี่ยนแผ่นวินโดว์สครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    Quote Originally Posted by chillchill View Post
    แนะนำให้เปลี่ยนแผ่นวินโดว์สครับ
    วันนี้ทั้งวันเปลี่ยนมาหลายแผ่นแล้วครับ

    - -*

    ช่วยแนะนำหน่อยแนะไหนดี

  7. #7
    OverclockZone Member empire07's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ลองลงไดเวอร์เมนบอร์ดตัวใหม่ดู ปัญหานี้ผมเคยเป็น

  8. #8
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    Quote Originally Posted by empire07 View Post
    ลองลงไดเวอร์เมนบอร์ดตัวใหม่ดู ปัญหานี้ผมเคยเป็น
    ลองลงใหม่อยู่หลายรอบแล้วอะครับ ทั้งในแผ่น ทั้งโหลดตัวใหม่จากหน้าเว็บ Asus มาก็ยังเหมือนเดิม

  9. #9
    OverclockZone Member MyGopy's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    กทม พระราม3 ครับ

    Default

    ผมเพิ่งได้เมนบอร์ดตัวนี้มา ใช้ไดร์เวอร์ที่ติดมากับกล่อง กะwindow corporate ไม่พบปัญหาใดๆ ครับ

    ของ จขกท เป็นไรหว่า....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •