overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไม fuel of war มันค้างบ่อยจังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default ทำไม fuel of war มันค้างบ่อยจังครับ

    ผมเล่นแผ่นก๊อบของ fuel of war มันค้างบ่อยมากเลยอะครับ ค้างที่ว่านี่คือค้างแบบ กด alt+tab ออกก็ไม่ได้ กด alt+f4 ก็ไม่ได้ ต้องกดปุ่ม restart อย่างเดียวเลยอะครับ แล้วก็พอมาเล่นใหม่มันก็ไม่ค้างที่เดิม แต่เล่นไปอีกซักพัก ผ่านซักด่านนึงมันก็ค้างอีกที เป็นอย่างนี้หลายรอบแล้วอะครับ เอาแพชใหม่มาลง นี่หนักกว่าเดิมคือ พอกดเข้าเกม พอโหลดเสร็จมันก็ขึ้น error อีกท่าเดียวเลย ให้ send error report อะครับ ใครเป็นแบบผมไหมครับ แล้วควรจะทำยังไงดีครับเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    เป็นกับความร้อนนะครับถ้าจ่ายไปเยอะๆตอนocผมก็เป็นอ่ะ พอถอดฝาข้างออก อาการดังกล่าวของผมก็หายครับ แต่ถ้าไม่ได้เป็นเหมือนกันก็ขอโทดงับ แต่เคยเป็นอ่ะเพราะเครื่องร้อน จ่ายไฟเยอะอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    ผมก็ค้างเกมส์นี้แหละครับ เกมส์อื่นไม่เป็นไร ลองลดไฟcpuดูครับ เอาฝาข้างออก หายเลยอาการดังกล่าวอิ อิ

  4. #4
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เครื่องผมไม่ได้ oc ไรเลยนะครับ มีอย่างเดียวคือ msi ที่ oc มาจากโรงงานเลย แถมเล่นเกมส์สวยๆกว่านี้ เช่น
    ไครซิส ไบโอช๊อค และอื่นๆ มันก็ไม่เห็นจะเป็นไรเลยครับ เป็นอยู่เกมส์เดียวนี่แหละ เซ็งจิง ถ้ามันเป็นที่ความร้อนจริงๆผม ว่า เล่นเกมไหนมันก็ต้องค้างเหมือนกัน แต่นี่ค้างเกมเดียวไม่น่าใช่ที่ความร้อนมั้งครับ

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมเล่นได้ปกติไม่เคยค้างนะคับ เคยอ่านในหนังสือมาเหมือนกันนะคับ เค้าว่า ใช่ว่าการ์ดจอที่เค้าoc มาจากโรงงานจะเสถียรเสมอไปนะคับ มันจะมีค้างบ้าง ความร้อนขึ้นบ้างประมาณนี้อ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    สเปคแรงเกินหน้าเกมมังครับ........อิอิ.....ค้างที่สเปคไม่ใช่ ก้คงเป้นที่แผ่นก็อปน่ะครับ แคร็กอาจไม่ดี ลองแผ่นแท้ๆดูซิ.......

  7. #7
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    เคยแต่ขึ้น error report แต่ไม่บ่อย

  8. #8
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default



    เป็นแบบนี้รึป่าวครับ ผมก็เป็นอะ รีสตาด อย่างเดียวเลย แตต่ผมยังไม่ได้ ลง Patch ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่เป็นแบบ rep บน ครับ ของผมภาพมันไม่เละ มันก็เหมือนปกติ เพียงแต่ค้างไปดื้อๆ ต้องรีคอมอย่างเดวเลย
    เซงเบื่อ เอาไปเปลี่ยนแผ่นใหม่มาแล้วก็ยังเปนเหมือนเดิม เฮ้อ เปลี่ยนเกมเล่นดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •