overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใช้ Dell vostro 1400 แล้วมีปัญหาอย่างนี้ ช่วยแก้ทีคร้าบบบบ

  1. #1
    OverclockZone Member mr.kingly's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007
    Location
    sakon nakhon

    Default ใช้ Dell vostro 1400 แล้วมีปัญหาอย่างนี้ ช่วยแก้ทีคร้าบบบบ

    คือญาติใช้ vostro 1400 เมื่อวานแฟนแกบังเอิญ กดปุ่มเปิดผิด ไปกดปุ่มรูปบ้านเข้า(คิดว่าเป็นปุ่มเปิด) แล้วมันเข้าเล่นMedia Direct หลังจากนั้นเปิดเครื่องขึ้นมามันก็เข้าแต่ Media Direct เข้าวินโดว์ไม่ได้เลย จะมีวิธีแก้อย่างไร (หมดปัญญา ลองแก้ปัญหาเบื้องต้นหมดแล้ว)

  2. #2
    OverclockZone Member mr.kingly's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007
    Location
    sakon nakhon

    Default

    ช่วยทีนะครับไม่อยากลงวินโดว์ให้แกใหม่ แกบอกข้อในไดร์ซีเยอะมาก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2007

    Default

    อิอิ ผมยังไม่มีเครื่องใช้งานนะครับ เลยตอบไม่ถูกอ่ะครับ

    อย่างไรรบกวนตั้งกระทู้ถามไปที่ www.thaidellclub.com นะครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member mr.kingly's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007
    Location
    sakon nakhon

    Default

    Quote Originally Posted by takkyinthedark View Post
    อิอิ ผมยังไม่มีเครื่องใช้งานนะครับ เลยตอบไม่ถูกอ่ะครับ

    อย่างไรรบกวนตั้งกระทู้ถามไปที่ www.thaidellclub.com นะครับผม
    ที่นั่นก็ไม่เห็นใครตอบเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mr.kingly View Post
    ที่นั่นก็ไม่เห็นใครตอบเลยครับ
    ครับ อาจจะต้องรอช่วงเย็นๆ ถึงมืดๆ หน่อยนะครับ ตอนนี้คงไม่มีใครอยู่หน้าเครื่องนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mr.kingly's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007
    Location
    sakon nakhon

    Default

    Quote Originally Posted by takkyinthedark View Post
    ครับ อาจจะต้องรอช่วงเย็นๆ ถึงมืดๆ หน่อยนะครับ ตอนนี้คงไม่มีใครอยู่หน้าเครื่องนะครับ
    ขอบคุณครับ จะรอคำตอบทั้งคืน

  7. #7
    OverclockZone Member mr.kingly's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007
    Location
    sakon nakhon

    Default

    แก้ได้แล้วครับ เมื่อตะกี้แกเอาเครื่องมาให้ดูกดปุ่มมั่วไปแก้ได้เฉย ขอปิดกระทู้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mr.kingly View Post
    แก้ได้แล้วครับ เมื่อตะกี้แกเอาเครื่องมาให้ดูกดปุ่มมั่วไปแก้ได้เฉย ขอปิดกระทู้ครับ
    อย่าเพิ่งปิดจิครับ อิอิ บอกหน่อยครับ ว่าแก้ไขอย่างไรนะครับ? ขอบคุณครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member mr.kingly's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007
    Location
    sakon nakhon

    Default

    กด Esc+Insiert อะไรประมาณเนี้ย อุอุ...กดมั่ว

  10. #10
    OverclockZone Member yorch205's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    ดีใจด้วยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •