overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เมนบอร์ด กิกาไบต์ ไม่ถูกกับ Ramคอแซร์จริงไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default เมนบอร์ด กิกาไบต์ ไม่ถูกกับ Ramคอแซร์จริงไหมครับ

    พอดีว่าอยากจะเป็นแรมครับ..S 667 ช่างเค้าไม่แนะนำให้เปลี่ยนแรมครับกะว่าจะเปลี่ยนเป็นคอร์แซร์ 1GB twin แต่เห็นเค้าบอกว่าบอร์ดของกิกาไบต์นั้นไม่ค่อยถูกกับยี่ห้อคอร์แซร์คับ ผมเลยอยากถามคนที่เคยใช้บอดร์ดกิกากับramคอร์แซร์ว่าเคยมีปัญหาอะไร กับเครื่องหรือป่าวครับ..หรือท่านใดมีข้อมูลที่ดีแนะนำทีนะครับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ใช่ อยู่ มาจะ 2ปี ละ ไม่เห็นเป็นไรเลย อะ ช่าง มันอยากจะขายตัวอื่นให้ป้าว

  3. #3
    OverclockZone Member aOffrOzen's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ผมก้อใช้อยุ๋คับบบ

  4. #4
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ช่างที่ไหนครับ

    ผมก็ใช้อยุ่ตามลายเซ็นต์ผมเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ทำไปได้ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member tack77's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    โคกอีโด่ย

    Default

    ช่างคงอยากขายตัวอื่นใก้มากกว่าอะครับ คงได้ตังจากตัวนัน้มัน

  7. #7
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เมื่อก่อนก็เคยได้ยินว่าบอร์ด GB ไม่ถูกกับ แรม Kingston

    แต่เรื่องมันนานมาแล้วนะ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มีงี้ด้วย เหอะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    ลองด้วยตัวเองเลย ถ้ามีปัญหาจริง IT Market รอช่วยคุณได้ครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Adeenaleen View Post
    พอดีว่าอยากจะเป็นแรมครับ..S 667 ช่างเค้าไม่แนะนำให้เปลี่ยนแรมครับกะว่าจะเปลี่ยนเป็นคอร์แซร์ 1GB twin แต่เห็นเค้าบอกว่าบอร์ดของกิกาไบต์นั้นไม่ค่อยถูกกับยี่ห้อคอร์แซร์คับ ผมเลยอยากถามคนที่เคยใช้บอดร์ดกิกากับramคอร์แซร์ว่าเคยมีปัญหาอะไร กับเครื่องหรือป่าวครับ..หรือท่านใดมีข้อมูลที่ดีแนะนำทีนะครับ ขอบคุณคับ
    เคยใช้คู่กับ DQ6 ไม่มีปัญหา (ใช้ 2-3 เดือน) ใส่ 3 ตัว 1G/667 x 3 ตัว Dual Channal สบายๆ (ขายกินหมดละ)

  11. #11
    OverclockZone Member zixnezz's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    Valencia, California

    Default

    55555555555


    ฮา
    ฮามากมาย *-*

  12. #12
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ลองย้อนถามกลับไปสิ ว่าเมนบอร์ดGB เข้ากับแรมเฉพาะ ตัว ที่จะขายให้หรือเปล่า

  13. #13
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    คิดไปเองมั้งง ใช้อยู่มะเห็นจะเป็งอาราย

    ผมก็ว่าแบบคุณข้างบนอ่ะแหละ

  14. #14
    OverclockZone Member komsith's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ใช้อยู่ 1 กิก แปด ตัว 2 เครื่องยังไม่เป็นไรเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    ทำไปได้

  16. #16
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ - -* มานั่งนึกผมก็ขำเหมือนกัน
    ร้านอยู่ที่เซียร์ครับ..ส่วนช่างเค้าคงไม่ได้อยากขายram คอร์แซร์หรอกครับเพราะร้านเค้าไม่มีขาย
    อ่านบอร์ดมาไม่เคยเจอพอเจอช่างทักแบบนี้ผมเอ๋อเลย - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •