overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากได้บอร์ดใส่...พี่หนอม...ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member wanchat555's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    NU.

    Default อยากได้บอร์ดใส่...พี่หนอม...ครับ

    ช่วยแนะนำน่อยครับสำหรับบอร์ด Phenom ครับ
    ผมเปงมือที่คิดว่าจะมาเล่นAMD
    เอาบอร์ดแบบ overclock ด้วยนะครับทำCFได้ด้วยก็ดีหรือม่ายCFก็ได้
    ช่วยที่ครับ รบกวนบอกด้วยนะครับว่าตัวไหนทำ CF ได้รึม่ายได้

  2. #2
    OverclockZone Member wanchat555's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    NU.

    Default

    ผมเล็ง ASUS CROSSHAIR ไว้ครับม่ายทราบว่าโอเคป่าวนะ ไงก็ช่วยแนะนำกันมาเยอะๆนะครับ
    จะได้มีตัวเลือกครับ...ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    มันก้อใส่ได้ครับ แต่จะไม่เต็มสูบของ Phenom
    Phenom มัน Socket AM2+
    ส่วน Mainboard ASUS CROSSHAIR มัน Socket AM2
    ต้อง Up Bios ของ Mainboard ครับพี่น้อง แต่ Phenom มัน HT3 แล้วครับ ส่วน Board ตัวนี้รับได้ HT2 ผมว่าซื้อ Board ที่ Socket AM2+ เลยดีก่า

    จัดไปเลยตัวนี้
    http://th.asus.com/products.aspx?l1=...30&modelmenu=1

    ครบกระบวนท่า
    Last edited by soul; 23 Mar 2008 at 16:55:15.

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    หาบอร์ดที่เปงam2+ดีฟ่า

    จาได้ใช้แบบเต็มๆ

  5. #5
    OverclockZone Member wanchat555's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    NU.

    Default

    แล้วบอร์ดอันไหนอ่ะครับที่เปงAM2+ แนะนำน่อย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มีตังซื้อ CROSSHAIR ได้ ก็ซื้อ M3A32 ไปเลย หรือ DFI 790FX ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    http://th.asus.com/products.aspx?l1=3&l2=101 ดูหน้านี้ครับ ดูครับว่า AM2+ มันจะเป็น Logo อยู่ข้างหลังแต่ละรุ่นนะเพื่อนจิ๊บ

  8. #8
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    มีตังซื้อ CROSSHAIR ได้ ก็ซื้อ M3A32 ไปเลย หรือ DFI 790FX ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลยครับ
    เห็นด้วยครับ

  9. #9
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เป็นผมเอา MSI K9A2 CF-F ก็พอแล้ว
    3,800 บาท


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •