overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: จะต่อ Crossfire ต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้างอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default จะต่อ Crossfire ต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้างอ่ะครับ

    จะต่อ Crossfire ต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้างอ่ะครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    อย่างแรกเลยครับ ต้องมี VGA card 2 ตัวที่เป็นรุ่นเดียวกันก่อน(รองรับ crossfireด้วย) แล้วก็ เมนบอร์ดที่รองรับการ crossfire (ที่มี PCI EX x16 2 ช่อง และระบุว่ารองรับการ crossfire ) แล้วก็ Bridge สำหรับ crossfire แค่นี้ก็ต่อได้แล้วครับ
    Last edited by zuneoh; 23 Mar 2008 at 19:14:31.

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by zuneoh View Post
    อย่างแรกเลยครับ ต้องมี VGA card 2 ตัวที่เป็นรุ่นเดียวกันก่อน(รองรับ crossfireด้วย) แล้วก็ เมนบอร์ดที่รองรับการ crossfire (ที่มี PCI EX x16 2 ช่อง และระบุว่ารองรับการ crossfire ) แล้วก็ Bridge สำหรับ crossfire แค่นี้ก็ต่อได้แล้วครับ
    ตามนี้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    bridge crossfire ต้องใช้กี่เส้นอ่ะครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by manutd31 View Post
    bridge crossfire ต้องใช้กี่เส้นอ่ะครับ
    จะใช้การ์ดจอรุ่นใหน Cross fire นะ (บางรุ่นอาจจะไม่ต้องใช้เลยก็ได้ เป็นรุ่นๆ ไป)

  6. #6
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    รุ่นเก่าจะใช้สายพ่วงพี่พอตครับ

    แต่รุ่นใหม่ๆนี่ใช้ 2 เส้นครับ การ์ด 1 ตัวจะแถม 1 เส้นซื้อมา 2 ตัวก็ได้ 2 เล้นพอดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •