overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เซตทีวีจูนเนอร์ให้แสดงผลออกจอโน๊ตบุ๊คยังไงครับ

  1. #1
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default เซตทีวีจูนเนอร์ให้แสดงผลออกจอโน๊ตบุ๊คยังไงครับ

    มีทีวีจูนเนอร์แบบต่อภายนอกน่ะครับ ต่อออกจอทั่วไปก็ทำได้ปกติ แต่ถ้าจะต่อเข้าจอ NB ทำไงครับ?

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    อืม.. มันเป็นTV Tunerที่ต่อเข้าจอเลยหรอครับ ผมเคยใช้แต่แบบต่อเข้าUSBอ่ะครับ ถ้าอย่างงั้นก็น่าจะมีDriverให้เซ็ตนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member beanba's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    bangkok

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ ราคาเท่าไรอ่ะครับ

  4. #4
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    TV Tuner แบบต่อภายนอก ราคาถูก ๆ ไม่กี่ร้อยบาทครับ ผมใช้ต่อกับ จอ CRT ดูทีวีได้เลย ก็เอาสายAnalog vga ไปเสียบแทนเสียบการ์ดจอ

    แต่โน๊ตบุ๊คนี่ พิจารณาดูแล้ว ทำเหมือนจอ CRT ไม่ได้อ่ะ ดูใน Option Driver ก็งง ๆ

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  5. #5
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    มันต่อไม่ได้ครับ ถ้าจะดูกับโน๊ตบุ๊ค ต้องใช้ที่เป็นแบบ usb ครับตัวละเท่าไหร่ไม่แน่ใจ แต่ไม่เกิน 1500

  6. #6
    OverclockZone Member nopporn24's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by independent131 View Post
    มันต่อไม่ได้ครับ ถ้าจะดูกับโน๊ตบุ๊ค ต้องใช้ที่เป็นแบบ usb ครับตัวละเท่าไหร่ไม่แน่ใจ แต่ไม่เกิน 1500
    1150 ครับในงานคอมมาร์ต

  7. #7
    OverclockZone Member beanba's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    bangkok

    Default

    แจ่มครับ แล้วภาพนี้ชัดปาวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member yorch205's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    ไม่ค่อยคับ แล้วแต่คลื้น

  9. #9
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    อื้ม ขอบคุณมากครับ สรุปว่า ต้องเปลี่ยนไปใช้ตัวที่มีการเชื่อมต่อแบบ USB นี่เอง

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  10. #10
    OverclockZone Member yorch205's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    ผิดหวังมากเลย 1150 บาท รับคลื่นไม่ค่อยจะชัดเท่าไร

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by yorch205 View Post
    ผิดหวังมากเลย 1150 บาท รับคลื่นไม่ค่อยจะชัดเท่าไร
    เหอๆ มันอยู่ที่เสาด้วยนะครับ ของผมใช้Pinnacleตัวละ3000กว่าบาทยังไม่ชัดเลยเพราะเสามันไม่ดีอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •