overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใช้ AliveNF6p-vsta อยู่ อยากเปลี่ยนบอร์ดเป็นแบบที่มีช่อง pci เยอะกว่านี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hydra's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default ใช้ AliveNF6p-vsta อยู่ อยากเปลี่ยนบอร์ดเป็นแบบที่มีช่อง pci เยอะกว่านี้ครับ

    ใช้ AliveNF6p-vsta อยู่ อยากเปลี่ยนบอร์ดเป็นแบบที่มีช่อง pci เยอะกว่านี้ครับ เพราะเวลาใส่การ์ดจอ กับ sound การ์ดแล้ว มันติดกันเลย แนะนำหน่อยนะคับว่าใช้ บอร์ดตัวไหนดีคับ จะได้เอาไปขายต่อในเวบอีกที

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ของผม ใช้เต็มหมดเลย TV ด้วย soundด้วย ใช้ sound มันแทบติด กาดจอเลยต้องต่อ พัดลมตลอดเลย

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    http://www.bigitshop.com/xnews.php?newsid=5

    ถูกใจไหมครับ

    ปล.บอร์ดสมัยนี้ PCI32Bit จะให้มาค่อนข้างจะน้อยครับ เห็นมากสุดก็ 3 สล๊อตเท่านั้นเองครับต่างจากเมื่อก่อนที่มีค่อนข้างเยอะ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member hydra's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    http://www.bigitshop.com/xnews.php?newsid=5

    ถูกใจไหมครับ

    ปล.บอร์ดสมัยนี้ PCI32Bit จะให้มาค่อนข้างจะน้อยครับ เห็นมากสุดก็ 3 สล๊อตเท่านั้นเองครับต่างจากเมื่อก่อนที่มีค่อนข้างเยอะ
    บอร์ดก็สวยดีคับ แต่อยากได้ชิบ AMD มากกว่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Abit AX78 เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เมื่อก่อน ให้มา5 ตอนนี้เหลือ3ซะละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •