overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: MSI K9AG NEO2 DIGITAL ปัจจุบัน ปรับ HTTได้ยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default MSI K9AG NEO2 DIGITAL ปัจจุบัน ปรับ HTTได้ยังครับ

    มองๆตัวนี้อยู่ครับ ถ้าจะซื้อมาลาก X2 4000+ จะไปได้ถึง2.8-2.9 ไหมครับ
    พวกไฟแรม ไฟเลี้ยง core ปรับได้เท่าไหร่บ้างครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ตัวนี้มีปัญหาเรื่องการใส่ซิ้งไหมครับ ทางด้านซ้ายมีภาคจ่ายไฟรอบ socket เยอะเหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member lowbasic's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ดันรอผู้รู้

  4. #4
    OverclockZone Member monkomoro45's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงศรีอยุธยา

    Default

    เห็นเขาว่าปรับได้แล้วนิครับ

    เพราะใบออสตัวใหม่ออกมาทำให้ปรับได้แล้วนิครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=173909

    ลิงค์ใบออสตัวใหม่ครับ

    http://global.msi.com.tw/index.php?f...1&prod_no=1241

    ส่วนเรื่องการใส่ซิ้งนี่ไม่น่ามีปัญหานะครับ ผมว่ายังเหลือที่อีกเยอะเลย


  5. #5
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    Quote Originally Posted by monkomoro45 View Post
    เห็นเขาว่าปรับได้แล้วนิครับ

    เพราะใบออสตัวใหม่ออกมาทำให้ปรับได้แล้วนิครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=173909

    ลิงค์ใบออสตัวใหม่ครับ

    http://global.msi.com.tw/index.php?f...1&prod_no=1241

    ส่วนเรื่องการใส่ซิ้งนี่ไม่น่ามีปัญหานะครับ ผมว่ายังเหลือที่อีกเยอะเลย


    มีท่านนึงลองแฟรชแล้วหาเมนูไม่เจอเหมือนเดิมครับ

  6. #6
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by 4604069 View Post
    มีท่านนึงลองแฟรชแล้วหาเมนูไม่เจอเหมือนเดิมครับ
    โทษทีนะครับที่ไม่ได้เข้ามาตอบเห็นมีสมาชิกท่านอื่นตอบไปแล้ว

    ผมว่าท่านลอง PM ถามท่าน mibsut ดูนะครับ

    ผมเองก็ไม่มีบอร์ดตัวนี้อยู่พอดีมีคนยืมไปครับ

  7. #7
    OverclockZone Member enuyacha's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 4604069 View Post
    มองๆตัวนี้อยู่ครับ ถ้าจะซื้อมาลาก X2 4000+ จะไปได้ถึง2.8-2.9 ไหมครับ
    พวกไฟแรม ไฟเลี้ยง core ปรับได้เท่าไหร่บ้างครับ ขอบคุณครับ
    ผมว่าถ้าจะเอาบรอดตัวนี้ เล่น K9A2 CF ไปเลยคุ้มกส่าคับ
    K9AG Neo ผมใช้มาแล้ว ลาก4000+ ได้แค่ 2.8GHz ถ้าลากไป 2.9 ต้องกดรีเซตถึงจาบูตติด
    ลอกดปลี่ยนใช้แรมเทพก็บูตไม่ไป ส่วน ไฟcpuถ้าเพิ่มเกิน 1.35 บูตไม่ติดเลยต้องเคลียไบออส
    ไฟแรม ได้สุดที่2.2 ค่าการปรับฟังชั่นต่างๆไม่ละเอียด

  8. #8
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    Quote Originally Posted by enuyacha View Post
    ผมว่าถ้าจะเอาบรอดตัวนี้ เล่น K9A2 CF ไปเลยคุ้มกส่าคับ
    K9AG Neo ผมใช้มาแล้ว ลาก4000+ ได้แค่ 2.8GHz ถ้าลากไป 2.9 ต้องกดรีเซตถึงจาบูตติด
    ลอกดปลี่ยนใช้แรมเทพก็บูตไม่ไป ส่วน ไฟcpuถ้าเพิ่มเกิน 1.35 บูตไม่ติดเลยต้องเคลียไบออส
    ไฟแรม ได้สุดที่2.2 ค่าการปรับฟังชั่นต่างๆไม่ละเอียด
    ตอนนี้ใช้อยู่ลากประมาน 2.7 ครับ
    สงสัยเรื่อง HTT คงหมดหวังที่จะรอ bios ออกใหม่แล้วครับ น่าจะเป็นที่Hardware ทำให้เขียน bios ตรงส่วนนี้ไม่ได้

    ฟังก์ชั่นการ OC ปรับไม่ได้เลยครับ ปรับได้แต่ FSB ที่เหลือต้อง auto หมดไม่งั้นบูทไม่ขึ้นครับ
    โดยเฉพาะตรงแรม ทดค่าขึ้นเป็น 800 ไม่ได้ถ้าไม่เขียน SPD ใหม่
    CL ปรับไม่ได้ครับถ้าไปปรับค่าให้ต่างจาก SPD ที่กำหนดมาบูทไม่ติดครับ ทางแก้ไปเทสค่าแรมคร่าวๆกับบอร์ดอื่น แล้วเขียน SPD ใหม่ให้เหมาะสมกับแรมตัวนั้นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •