overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ผมทํา จัมเปอร์ของ HDD ide หายทําไงดี

  1. #1
    sniperll
    Guest

    Default ผมทํา จัมเปอร์ของ HDD ide หายทําไงดี

    ผมจะเอามาต่อ 2 ลูก ผมไม่รู้จะเอาไรเขี่ย จัมเปอร์มันออกมา

    ก็เลยไปเอาไม้จิ้มฟัน มาเเงะ พอเเงะปรากด ว่า ออก เเต่มันกระเด็นหายไปไหนไม่รู้


    มีอะไรใช้เเทนได้ปะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Playboy265's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพ,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ก็จัมเปอร์ของ DVD-ROMใช่ไปก่อนคับ
    แล้วก็หาเวลาไปซื้อใหม่

  3. #3
    sniperll
    Guest

    Default

    ครับ เเล้ว ช่อง cd มันไม่ต้องใช้ จัมเปอร์ ก็ได้ใช่ปะครับ


    กรู นะ กรู มิน่า เร๊ยยยยยยยย

  4. #4
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    หาไม่ได้ก้อไปซื้อที่พันทิพย์หลืบด้านหลังจะมากับถุงน๊อตครับ
    มากมายๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    หา เศษทองแดง หรือ อะไรที่นำไฟฟ้า ชิ้นเล็กๆ มาดัด ให้มันใส่ช่องนั้นแล้ว สัมผัส 2 จุดที่ต้องการ อะงับได้หมดละ แต่ต้องระวังม่ายให้มัน ปายโดนขาที่ 3

    หรือง่ายสุด ปายซื้องับ... ดีมะดี ขอฟรีๆ เลยกะได้มั่งตามร้านอะ

    ps แนะนำ แผ่นทองแดง บางๆ ตัดกว้างประมาณ 2-3มิล แล้ว งอเป็นรูตัว U ให้กว้างพอดี ความกว้าง 2 ขา แล้วเอาเทปกาวอย่างบางแปะ ด้านนอกกันมันช๊อตโดนขาที่ 3

  6. #6
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    เอาเปล่าผมมีจัมเปอร์เกือบ 20ตัว

  7. #7
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sniperll View Post
    ผมจะเอามาต่อ 2 ลูก ผมไม่รู้จะเอาไรเขี่ย จัมเปอร์มันออกมา

    ก็เลยไปเอาไม้จิ้มฟัน มาเเงะ พอเเงะปรากด ว่า ออก เเต่มันกระเด็นหายไปไหนไม่รู้


    มีอะไรใช้เเทนได้ปะครับ


    ถ้าท่านฯ ใช้ HDD ของ Seagate

    ลูกที่ท่านฯ ไม่เสียบจัมเปอร์ มันจะมีสถานะเป็น Slave

    ส่วนลูกที่เสียบจัมเปอร์อยู่ จะมีสถานะเป็น Master หรือ Cable Select

    ดังนั้น ผมคิดว่ามันน่าจะสามารถต่อใช้งานได้ทั้ง 2 ลูก โดยไม่เกิดปัญหา ครับ...


    .

  8. #8
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ทำตามผมดังนี้นะครับ

    หาHDDของเพื่อนมา 1 ลูก

    เอร๋ยกุยืมหน่อยจะก๊อปหนังชมพู

    จากนั้นทำเป็นเนียนถอดจัมเปอร์ของเพื่อนมาใส่ของเรา

    พอมันถามว่าจัมเปอร์กุอะ

    ก็ตอบว่ากุไม่รู้ตอนเอามาไม่เห็นมี

    lol แค่นี้ท่านก็จะได้จัมเปอร์แล้ว

    ปล.ได้จัมเปอร์แต่เสียเพื่อน*0*

  9. #9
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ถ้าเป็นผมก็อันดับแรก หาไห้เจอครับข-_-"

  10. #10
    OverclockZone Member chanforweb's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ขโมยเพื่อน อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ของผมทำไมไม่มีครับ
    SATA

    - -

  12. #12
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ง่ายๆครับ ไม่มีจัมเปอร์ ก็ไปเสียบกลางสายให้สถานะมันเป็น slave

  13. #13
    OverclockZone Member kenchinn's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    BKK,KORAT

    Default

    ผมมีแยะเลย ให้ฟรีเลย

  14. #14
    OverclockZone Member 123123's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    ตอนนี้อยู่ลำลูกกาคลอง2

    Default

    จัมเปอร์ เพิ่งลาโรงไป หาโหลดตามเวปบิตเยอะแยะเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member OpapaTika's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008

    Default

    555+

    คนโดดกระชากมิติ

  16. #16
    OverclockZone Member b_BORN's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    ูููู^^
    เริ่มออกทะเลละ 555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •