overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยดูหน่อยครับ คอมเป็นไรไม่รู้ ใครรู้วิ๊แก้บอกะ[ถ้าผิดหมวดโทดทีนะ]

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ช่วยดูหน่อยครับ คอมเป็นไรไม่รู้ ใครรู้วิธีแก้บอกช่วยหน่อยนะ[ถ้าผิดหมวดโทดทีนะ]



    ปกติมันต้องมีออฟชั่น หรืออะไรนี่แหละ อีกแถวนึง ข้างล่างใช่ป่ะคับ

    แล้วมานหายไปไหนไม่รู้อ่า ใครแก้ได้ช่วยทีคับ


    แล้วนี่ก็กดไมได้อะคับ


    ตรงTask Manader ก็กดไม่ได้
    ไม่รู้เพราะอาไร

    ถ้ากด Ctrl+Alt+Deleteก็จะรีสตาสเองเฉยเลย
    Last edited by l3diiezz; 24 Mar 2008 at 14:31:53.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ช่วยด้วยT^T

  3. #3
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    เคยเป็นเหมือนกันครับ

    ไวรัสมันกินเอา เหอๆๆ มีโปรแกรมแก้แต่ต้องหาเอาครับเคยเป็นอยู่ search เมนูก้อหาย

    ผมตัดปัญหาโดยลงวินใหม่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ซวยแล้วจ้าT^T

  6. #6
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ชื่อว่า ไวรัส win32 หรือป่าวไม่แน่ใจครับ พอดีช่วงนั้นศึกษาไวรัสอยู่หลายตัว เลยจำไม่ค่อยได้ลองหาวิธีแก้ที่ google ดูครับมีแน่นอน

  7. #7
    OverclockZone Member aOffrOzen's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ใช่คับ แถวบ้านเรียกไวรัส

    http://www.arip.co.th/2006/news.php?id=405029

    http://school.obec.go.th/noensa_ard/del_brontok.html

    ลองดูครับ ลองดู Nod32 Fix Brotok ดูก็ได้คับ www.nod32th.com น่าจะได้นะครับ
    Last edited by aOffrOzen; 24 Mar 2008 at 15:06:40.

  8. #8
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    โดนไวรัสอะ
    แบบนี้อะ
    วิธีแก้แค่คลิกไม่กี่ที
    โหลดไฟล์นี้ไปแร้วแตกไฟล์ออกมา คลิกขวาที่ไฟล์ชื่อUnHoo...เลือกInstall
    แร้วก้ดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ Refix...ที่ละไฟล์ มันจาเด้งขึ้นมาตอบYes และOKทีละไฟล์
    แร้วก็ล็อกออ๊ฟ หรือ รีสตาร์ทเครื่องแร้วกลับมาดู
    ไงก็รายงานผลทีนะ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร
    Last edited by dordeg; 24 Mar 2008 at 15:21:25.

  9. #9
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    เพิ่งโดนมาหยกๆเลยไอ้ตัวเนี้ยใช้โปรแกรมของวินโดว์ไม่ได้บางอันมันจะลีสต๊าด
    ต้องใช้โปรแกรม system restore ก็ใช้ได้นะแต่ว่าต้องรีบกดไห้ทันมันก่อนจะรีสต๊าดแก้ได้ผมทำอยู่อิอิ
    ผมโดนมาจากUSBลบไม่ได้ถ้าลบมันก็จะงอกมาใหม่อิอิ555หาวิธีแก้ในเน็ตได้บอกเราบ้างนะจะลบมัน
    Last edited by voravis; 24 Mar 2008 at 15:11:29.

  10. #10
    OverclockZone Member hutzero's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    วัดเส้าหลิน

    Default

    ไวรัสกินครับ พอใช้ McAfree แล้วก็ไม่เป็นอีกและ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •