overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: 8800GT กับ Cabal และ Luna

  1. #1
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default 8800GT กับ Cabal และ Luna

    พอประกอบเครื่องให้น้องไปชุดนึง ใช้ 8800GT ของ Gigabyte คับพบปัญหาคือ เมื่อเล่นเกม Cabal กับ Luna ไปซักพัก เครื่องจะมีอาการจอดับ+เครื่องแฮงค์ไป (จอมืดแบบไม่มีสัญญาณเข้า แต่เครื่องไม่ดับนะคับ) เป็นเฉพาะ 2 เกมนี้ เล่น crysis ได้ทั้งวัน ไม่มีอาการเลยคับ งงจริงๆ ใครเคยเจออาการแบบนี้ไหมคับ

    ตอนแรกผมคิดว่าเป็นที่ power แต่ก็ไม่น่าใช่ เพราะเล่น crysis ได้ปกติมาก ลื่นๆเลย (Enermax 460w) จะว่าเป็นที่ตัว vga ก็ไม่น่าใช่เพราะ crysis ก็เล่นได้ปกติดี

    พอดีไปเจอกระทู้นึงใน pantip เค้าก็ว่ามีอาการแบบเดียวกัน(8800GT เล่น Cabal+Luna แต่ของเค้าเป็นยาฆ่าหญ้า) แต่เค้าเอา vga ไปเคลมแล้วตัวใหม่มาก็เล่นได้ปกติ

    ส่งให้ร้านเชคเค้าก็เชคได้แค่ crysis เพราะไม่มีเนตให้ต่อ

    ว่าจะลองเอา vga ไปเคลม แต่ก็กลัวไปแล้วเสียอารมณ์กับ dist ที่แสนจะ . . . (ตอนซื้อว่าจะเอายี่ห้อหมาน้ำลายเยิ้มแล้วเชียว แต่พอดีที่ร้านของหมด)

    ใครเคยเจออาการแบบนี้บ้างมั้ยคับ
    Last edited by theix; 24 Mar 2008 at 14:11:54.

  2. #2
    OverclockZone Member Kristchenko's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    รามอินทรา

    Default

    คงต้องลงไดร์เวอร์ใหม่ดูอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    OS

  4. #4
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    MRTห้วยขวาง

    Default

    ปกติแล้ว พอเวลาเล่นcabal cpu จะร้อนมากๆ ลองเล่นซักพัก แล้วลองวัดอุณหภูมิcpuดูนะครับ
    Last edited by paikrub09; 24 Mar 2008 at 14:31:54.

  5. #5
    OverclockZone Member nathakai's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    ผมว่า crysis กินซีพียูมากกว่าน่ะ และคงร้อนมากกว่าด้วย...

  6. #6
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    Quote Originally Posted by Kristchenko View Post
    คงต้องลงไดร์เวอร์ใหม่ดูอะครับ
    ลองแล้วคับ ไม่หาย

    ส่วนเรื่องความร้อนนั้นคงไม่ใช่ เพราะเล่น crysis ได้สบายๆ และใช้ Freezer 7 Pro ด้วยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เกมส์ แอ๊บแบ๊วเกินไปหรือเปล่าครับ

    การ์ดรับไม่ด้ายยยย

    ปล. เป็น reply ที่ไร้ประโยชนสำหรับ จขกท. เสียจริง ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ผ่านมาดู

    อีกแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    เกมส์มันกินสเปค อิอิ ผมเล่นจนหัวจะเกรียนอยู่แล้วไม่เห็นเป็นไร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •