overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: X2 3600 VS athlon LE 1620 2.40

  1. #1
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Question X2 3600 VS athlon LE 1620 2.40

    X2 3600 VS athlon LE 1620 2.40

    ตัวไหนแรงกว่ากาน

    LE ได้ L2 1 MB แต่หัวเดียว เร็ว2.40

    3600 ได้ L2 512 KB แต่ สองหัว เร็ว 1.90

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ดูอัลคอร์ใช้งานยังไงก็แรงกว่า
    ซิงค์เกิลคอร์แรงกว่าก็แค่ตอนเทสการคำนวนต่างๆที่ใช้การประมวลผลแค่คอร์เดียวเช่น PI / wPrime ลองเอาโปรพวกนี้มารัน 2 คอร์ดูสิครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    หัวเดียวหรือจะสู้ 2 หัว....
    -------------------
    มองไปที่ X2 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    หัวเดียวหรือจะสู้ 2 หัว....
    -------------------
    มองไปที่ X2 ครับ
    พี่นัท ฟันธง!!!

  5. #5
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เคยใช้ 3000+@2.7 แต่พอเปลี่ยนเป็น X2 4000+ @2.1 รู้สึกว่ามันลื่นขึ้นครับ เวลารันอะไรหนักๆ (ไม่รู้เทียบกันได้รึเปล่า)

  6. #6
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Agger View Post
    เคยใช้ 3000+@2.7 แต่พอเปลี่ยนเป็น X2 4000+ @2.1 รู้สึกว่ามันลื่นขึ้นครับ เวลารันอะไรหนักๆ (ไม่รู้เทียบกันได้รึเปล่า)
    เห็นด้วยก่อนใช้ 3600+ 1.9 GHz @ 2.85 300*9.5 เพือนใช้ 4000+ บอกงอแงขอเปลี่ยนๆมาใช้ใส่ไปเดิมๆ 2.1 ความรู้สึกส่วนตัวมันบอกว่าลื่นกว่าตัว 3600+ @2.85 เป็นปิ๊บๆเลย.

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Agger View Post
    เคยใช้ 3000+@2.7 แต่พอเปลี่ยนเป็น X2 4000+ @2.1 รู้สึกว่ามันลื่นขึ้นครับ เวลารันอะไรหนักๆ (ไม่รู้เทียบกันได้รึเปล่า)
    เหมือนผมเลยครับ มะก่อนใช้ venice 3000+@2.7 needpro ดึงๆหน่วงๆ พอเปลี่ยนเป็น x2 ลื่นปรี้ดๆเลยครับผม อย่างงง อย่างเห็นความแตกต่าง เพราะ ฉะนั้นเอา x2 ดีกว่าครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    x2

  9. #9
    OverclockZone Member chadang's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    บึงกุ่ม บางกะปิ

    Default

    ลองดูผลเทสต์ตามนี้ครับอาจพอใช้เปรียบเทียบได้ http://www23.tomshardware.com/cpu_2007.html

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    CPU กำลังสูง 2 แกนประมวลผล มันก็ต้องมีแรงม้า และการรองรับการทำงานที่หลากหลายกว่า CPU กำลังสูงแค่หัวเดียวอยู่แล้วหละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ย้ำอีกครั้งครับ ว่า Athlon X2 3600 แรงกว่า athlon LE 1620 อย่างเห็นได้ชัดครับ

    แบบ 1.9 GHz สองหัว มาเจอ 2.4 หัวเดียวเลยก็ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •