overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: 3DMark บอก 3.6 CPUZ บอก 3.2

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default 3DMark บอก 3.6 CPUZ บอก 3.2

    ดูจิครับ

    ผมใช้ซิงเดิมๆอะครับจะ oc สัก 3.6 จะไหวไหม

    แล้วต้องปรับไรมั่งครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ก็ปกตินี่ท่านอย่าตกใจไป

  3. #3
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    คือ3DMArk มันเห็นเป็น400*9 ตามค่าตัวคูณเดิมๆเฉยๆ ไม่เชื่อถามท่านอื่นก็เป็น-*-

    ผมก็เป็นเน้อ แอบตกใจนิดนึง

    เอ่อQ6600นี่มันร้อนนะครับ แต่จะต่อไงรอท่านอื่นมาตอบหุๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    3.2 3Dmark ผมก็ยังไม่ผ่านด้วยหงะทำไงดี

    แต่รัน ORTHOS ไป 3 นาทีไม่เปนไรอะ มันต้องรันเท่าไห่รถึงจะเนียน

  5. #5
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    G0 ลากง่ายนะ ใช้ไฟไปเท่าไหร่แล่วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    การ์ดจอผม oc ไปที่ 750/1050 จากเดิม 650/970 จะมีปัญหาไหมครับง

    อุณหภูมิปกติ 55 ฟลู 70

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    1.45 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    ได้แค่นี้อะครับ

    อยากได้สัก 3.2 เสถียร จาไหวป่าวหงะ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    แรงนะเนี้ย*0*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •