overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ชาว S41 ใช้ OS อะไรกันอยู่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default ชาว S41 ใช้ OS อะไรกันอยู่ครับ

    ตอนนี้ผมใช้ Windows XP TrueF@ster V.2 ผมว่าไม่ค่อยเสถียรเท่าที่ควร เลยลองอยากถามชาว S41 ว่าใช้ OS อะไรกันอยู่ และก็ใช้ Driver การ์ดจอตัวไหนอยู่ แล้วที่ใช้กันอยู่ OK มั๊ย เผื่อจะเปลี่ยนไปใช้บ้าง ^ ^

    **ลองเปลี่ยนมาหลาย OS แล้ว ยังไม่เจอ OS ถูกใจเลย
    ( ที่บ้านมีแผ่น Windows 6 แผ่นและ ^ ^ )

  2. #2
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    WinXP Ori SKZ + Flyakite OSX theme

    with

    Mac OSX86 10.5.1 Leopard (ไม่มีDriver WirelessกะLan patch แล้วไม่ติด)

  3. #3
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ลงหลายOSจัด HDDไม่พอใช้ - -

    เลยโละหมด ใช้ vista ultimate sp1 oem 26 in 1 แทน ยังดีอยู่

    ใช้truefasterแล้วทำงานไม่ค่อยลื่นเลย system process idle มันวิ่ง 90 ตลอด เลยใช้ vista ดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member thaier's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    XP (sp2) sKz

  5. #5
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    XP แบบเดิมๆไม่ตัดแต่งใช้มาจะ6เดือนยังปกตืดี

  6. #6
    OverclockZone Member SkipFiles's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    vista ultimate 32 bit ใช้แล้วลื่นดีกว่า xp เลยใช้แต่วิสต้า 555++

  7. #7
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 12345678910 View Post
    XP แบบเดิมๆไม่ตัดแต่งใช้มาจะ6เดือนยังปกตืดี
    XP เดิมๆที่ว่า เป็น SP2 หรือ SP3 ครับ

    ผมเคยลอง SP3 V. 3300 แบบเดิมๆ มันหน่วงๆแปลกๆ
    ( หรือผมคิดไปเองก็ไม่รู้นะ แต่รู้สึกว่ามันยังไม่ใช่ครับ )

  8. #8
    OverclockZone Member superpun's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    sp2 เดิมๆ ดีกว่าครับ ใช้อยู๋ เหมือนกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sunrattanash's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    XP ที่ร้านลงให้ครับในงาน commart ไม่รู้ว่า work หรือเปล่า แต่ยังไม่ได้ลอง test ให้ครบทุก Function เลย เพื่อนท่านใดลอง test ครบแล้วมาบอกด้วยน่ะ พบปัญหาอะไรบ้างไหมครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    XP กับ Vista 64-bit Ultimate

    *หิหิหิ acer เราไปเกี่ยว ^^" (แจม)

  11. #11
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    แรมตั้ง 2 Gb Vista ปายเยยคั๊ฟป๋มสบาย ๆ

    335 ของป๋ม Vista Ultimate 64 Bit Service Pack 1 คั๊ฟ

  12. #12
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Vista 64bit เสถียรกว่า 32Bit เหรอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Oct 2007

    Default

    ลอง Vista ซิครับ แล้วจะติดใจ ผมใช้ Vista Ultimate 32Bit ครับ
    Driver การ์ดจอ ผมใช้ 169.09 สำหรับ Vista 32bit ครับ
    Last edited by gunbizz; 25 Mar 2008 at 20:11:06.

  14. #14
    OverclockZone Member Snakeza's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    vista ultimate sp1 เร็วเท่าxpแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เชียร์ Vista กันขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    vista อีกเสียงครับ ลงใว้ทั้ง xp vista กะว่าเอา xp ใว้เล่นเกมส์ ทำไปทำมา pes2008 เล่นในvista ลื่นกว่าบาน - -" 1280*800 medium ลื่นหัวแตก แตใน xp ไม่ค่อยไหว (ไมได้ overclock น่ะครับ ) เดียวจะลองกะเกมส์อื่นดู อาจมีบอกลา xp กันแล้วครับ ^^

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ผมมี 4GB ตั้งใจจะใช้ Vista Ultimate 64-bit อยู่แล้ว แต่ตอนนี้ใช้ Vortex V.2 อยู่ก็ลื่นดีครับ

  18. #18
    OverclockZone Member beskakum's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    vista อีกเสียงครับ ลงใว้ทั้ง xp vista กะว่าเอา xp ใว้เล่นเกมส์ ทำไปทำมา pes2008 เล่นในvista ลื่นกว่าบาน - -" 1280*800 medium ลื่นหัวแตก แตใน xp ไม่ค่อยไหว (ไมได้ overclock น่ะครับ ) เดียวจะลองกะเกมส์อื่นดู อาจมีบอกลา xp กันแล้วครับ ^^
    ใช้ driver การ์ดจอ ตัวไหนครับ

  19. #19
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    169.09 ครับ for vista น่ะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member LP_inBKK's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    IE PSU

    Default

    XP SP2 Ori


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •