overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ~ ทำไมเวลาเสียบ CardReader แล้วมันขึ้นแบบนี้ครับ ~

  1. #1
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default ~ ทำไมเวลาเสียบ CardReader แล้วมันขึ้นแบบนี้ครับ ~

    เรื่องมีอยู่ว่าผมได้ซื้อ CardReader มาเพื่อต่อกับ Memory ของโทรศัพท์ ชนิด Micro-SD

    แต่พอเสียบ Memory เข้ากับตัว CardReader แล้วพอ Double Cick ที่ Drive :F มันจะ

    ขึ้นแบบในภาพครับ [อันนี้ใช้กับ PC ครับ]

    แต่ตอนที่ใช้กับ NoteBook มันมี Port USB 2 Port

    Port อันนึงจะใช้ได้ครับสามารถมองเห็น Memory แล้วก็เปิดได้
    แต่ Port อีกอันกลับเป็นเหมือนกับข้างบนอะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member mr.kingly's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007
    Location
    sakon nakhon

    Default

    อาจเป็นไวรัส ลองคลิกขวาแล้วเลือก Open ว่าเปิดได้ไหม ทางที่ดีอัพเดทไวรัสแล้วสแกนว่าเจอไหม

  3. #3
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    อ่านแล้ว งงเลยครับ Port แรกใช้งานได้ ส่วน Port ที่ 2 ใช้งานไม่ได้ น่าจะเป็นที่ Card Reader แล้วมั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    card reader มีปัญหาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ผมเอาไป เครม มารอบนึงแล้วเค้าก็เปลี่ยนตัวใหม่มาให้อ่ะครับ

    แต่ก็เป็นเหมือนเดิม ถ้ายังไงสงสัยต้องทนใช้ กับ NoteBook ไปก่อนละมั้ง -*-

  6. #6
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by ez2o2z View Post
    ผมเอาไป เครม มารอบนึงแล้วเค้าก็เปลี่ยนตัวใหม่มาให้อ่ะครับ

    แต่ก็เป็นเหมือนเดิม ถ้ายังไงสงสัยต้องทนใช้ กับ NoteBook ไปก่อนละมั้ง -*-
    ของใหม่แน่รึเปล่าครับ

    ไอพวกนี้มันไว้ใจไม่ค่อยได้

    ถ้าได้ของใหม่ยังไม่ได้แกะกล่องก็ดีไป

  7. #7
    ผู้มาเยือนอาจจะ
    Guest

    Default

    ไฟเลี้ยง usb ไม่พอหรือเปล่า ถ้าเสียบอุปกรณ์เยอะๆ ไฟอาจไม่พอ

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ลองสลับ Port เสียบ USB สิครับ

    เพราะ I/O ของท่านมันชนกับอุปกรณือื่น

  9. #9
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ผมว่า ไฟไม่พอนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •