overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยชี้แนะเกี่ยวกับแรม G.SKILL 3 ตัวนี้ให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default ช่วยชี้แนะเกี่ยวกับแรม G.SKILL 3 ตัวนี้ให้หน่อยครับ

    ขอรบกวนถามผู้รู้ครับว่า
    ระหว่างแรม 3 ตัวข้างล่างนี้ ควรจะเลือกตัวไหน
    1. Gskill 4PK/1066 2x2 GB
    2. Gskill 4PK/800 2x2 GB
    3. Gskill 2HZ/800 2X1GB
    ถ้าต้องการแรมที่จะรองรับความต้องการของเราดังเงื่อนไขต่อไปนี้
    1. การใช้งานบน VISTA
    2. ความคุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบความเร็วต่อเม็ดเงินที่จะต้องจ่ายไป
    3. การ OVERCLOCK บน M/B MAXIMUS SE C2Q6600 G0 2.4@3.2-3.4 GHZ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by sompolli; 25 Mar 2008 at 13:12:56.

  2. #2
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ตัวที่สองพอแระครับ แต่เอ maximus ไม่เก่ง 1:1 นี่สิน่าคิด

  3. #3
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    แนะนำตัวที่ 1 ครับสำหรับ VISTA
    แนะนำตัวที่ 3 ครับสำหรับ XP ที่เน้นการ OC แบบบ้าระห่ำ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    นี่ถ้าเป็นข้อสอบ จะประท้วงอาจารย์คุมสอบแล้วนะเนี่ยะ
    โทษฐานออกตัวเลขหน้าข้อผิด.... หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    ขอบคุณที่กรุณาชี้แนะครับ
    แก้ไขลำดับที่หัวข้อแล้วครับ(เผอิญผมใช้วิธี COPY/PASTE ขัอความเหมือนกันแล้วลืมแก้ไขลำดับที่น่ะครับ)
    ถ้ายังไงช่วยให้คำชี้แนะเพิ่มเติมอีกหน่อยนะครับว่า
    ถ้าจะตอบสนองความต้องการครบตามเงื่อนไขทั้ง 3 ข้อโดยรวม/โดยเฉลี่ยแล้ว
    แรมตัวไหนเหมาะสมที่สุดครับ
    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    HZ เหมาะสมสุดครับ
    ถ้าคิดจะ OC

    ถ้าไม่ OC ใช้ยี่ห้ออะไรก็ได้ครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    โหวตข้อ2งับ....
    Q6600 ก็ไม่ได้ตั้งเป้าที่จะโอให้ไกลซักเท่าไหร่ จึงยังไม่เห็นความจำเป็นเลยว่าจะต้องใช้แรมเทพขนาด1066
    หรือหากจะทดแรมให้ลากแรมกันแบบสุดๆ ก็คงไม่ได้เหมาะกับการใช้งานจริงๆซะเท่าไหร่
    แถมดูจากเจตนารมย์ในข้อ2 ป๋มคงต้องยกให้แรมตัวที่2 แล้วหละเน้อ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •