overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอแนวทางE8400กับP5KRหน่อยคับ ในการโอคล็อกคับ

  1. #1
    OverclockZone Member ase's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ร่มเกล้า,มีนบุรี,สุวรรรภูมิ,ย่านตาขาว,ตรัง

    Default ขอแนวทางE8400กับP5KRหน่อยคับ ในการโอคล็อกคับ

    ผมใช้E8400..120Extreme/P5KR/G Skill bus800/คับ คือผมยังปรับค่ายังไม่ค่อยถูกอะคับ
    ขอพี่ๆช่วยแนะนำหน่อยคับ ต้องปรับรายละเอียดไฟแรม ไฟซีพียู ตรงไหนบ้างคับ ผมลองปรับดูแล้วคับ
    แต่ตัวคูณซีพียูมันไม่นิ่งคับ หรือผมปรับผิดก็ไม่รู้นะคับ แนะนำหน่อยคับ ขอเป็นสูตรก็ได้คับ
    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ase's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ร่มเกล้า,มีนบุรี,สุวรรรภูมิ,ย่านตาขาว,ตรัง

    Default

    เงียบจังคับ...!

  3. #3
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ที่ว่าไม่นิ่งอะ ปรับอะไรไปเท่าไรแล้วคับ โปรดบอก

  4. #4
    OverclockZone Member ase's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ร่มเกล้า,มีนบุรี,สุวรรรภูมิ,ย่านตาขาว,ตรัง

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ที่ว่าไม่นิ่งอะ ปรับอะไรไปเท่าไรแล้วคับ โปรดบอก
    ผมก็มั่วๆเอาคับ แรมนี่ผมก็ปล่อยปกติคับ5 5 5 15 ประมาณนี้คับแต่เพิ่มไฟเป็น2กว่าคับ
    ซีพียู450X9อะคับ เพิ่มไฟเป็น1.45คับ ผมจะรันorthosต้องปรับตรงไหนของโปรแกรมบ้างคับและรันนานไหมคับมันจะเตือนเหมือนSuper piไหมคับถ้าไม่ผ่าน ตรงอื่นผมปรับไม่ถูกคับนี่ก็มั่วๆเอา งงๆ ต้องปรับยังไงบ้างคับ
    ดูในCPU-Z ตัวคูณมันวิ่ง6บ้าง9บ้างคับ หรือโหมดประหยัดไฟก็ไม่รู้ ต้องปิดตรงไหนคับ
    Last edited by ase; 25 Mar 2008 at 18:21:51.

  5. #5
    OverclockZone Member ase's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ร่มเกล้า,มีนบุรี,สุวรรรภูมิ,ย่านตาขาว,ตรัง

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ที่ว่าไม่นิ่งอะ ปรับอะไรไปเท่าไรแล้วคับ โปรดบอก
    ..........!

  6. #6
    OverclockZone Member ase's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ร่มเกล้า,มีนบุรี,สุวรรรภูมิ,ย่านตาขาว,ตรัง

    Default

    ไม่มีใครช่วยผมเลยคับ...........

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ที่ว่า 6 บ้าง 9 บ้าง เนี้ย ลองไปปิด c1e ดูคับ ลองรัน orthos ดูสัก 1 ชม ถ้าผ่านก็โอละคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ปิด C1E ใน cpu config อะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •