overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: แย่แล้วครับ การ์ดจอผม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default แย่แล้วครับ การ์ดจอผม

    ผมสงสัยว่าการ์ดจออาจจะมีปัญหาอะครับ คือผม ลง Driver การ์ดจอไม่ได้

    การ์ดจอผมรุ่น Spark Giant GF8600GT 512mb DDR2 128bits

    พอลงไดรเวอร์ปุ๊บ ลงไม่ทันเสร็จเครื่องมันดับแล้วเปิดใหม่เองตลอดเลย (ไม่ใช่ Restart นะ ดับไปเลย เหมือนกด Reset)

    ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้ไหมครับ มีวิธีแก้ไหม รึว่าต้องส่งศูนย์ลูกเดียว



    เพิ่งซื้อมา ไม่น่าเลย - - (ไม่น่าลองของ Spark เลย)

  2. #2
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ลองเข้า Safe mode แล้ว Uninstall ออกครับแล้วหา Driver ของ Nvidia ในเวปแม่ เอาครับชัวก่า

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    PSU ใช้ของอะไรครับ

    การ์ดนี้พึ่งซื้อมาใหม่หรือเปล่าครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    อะไรคือ PSU หรอครับ ผมมะรู้จัก - -

    อ่อ เพิ่งซื้อมาวันนี้สด ๆ ร้อน ๆ เลยครับ

    เอ้อ จะบอกว่า ตอนบูทเครื่องมันก็มองเห็นนะครับ ขึ้นโดด ๆ เลย GF8600 GT 512 MB


    แถมลองเปลี่ยนไป 16bit สีมันเป็นเส้น ๆ อะครับ

    ตะกี้ก็ลองกะเกม 3D มันเล่นไม่ได้ครับบอกว่า ไม่มี D3D ไรสักอย่าง

  5. #5
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    power supply ไงครับมันจ่ายไฟให้การ์ดจอพอไหมหละครับ ไม่พอก็เปลี่ยนครับ ถ้าอาการอย่างที่ว่ามาเนี่ย ลองทำตามวิธีแรกที่ท่านแรกได้เสนอไปดูก่อนนะครับไม่หายค่อย post ใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    ผมหาวิธีเข้า Safe mode ของบอร์ดนี้ไม่เจออะครับ ทำไง - -

  7. #7
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    เข้าsafe mode กดf8ครับในตอนที่มันบูทนะครับกดไปเรื่อยๆเด๊ยวมันก้จะขึ้นมาให้เลือกครับผม ส่วนpsuก็ไอ้ตัวที่เป็นกล่องเหลี่ยมๆแล้วมีพัดลมอยู่ด้านในอ่ะครับ และมีสายหลายสายออกมาจากมัน ส่วนมากติดอยู่ด้านหลังสุดของเคสด้านบนนะ

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    psu คือ ตัวจ่ายไฟนั่นเอง

  9. #9
    OverclockZone Member Free_Kick's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ไฟไม่น่าพอหรือป่าวครับ น่าเป็นไปได้นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •