overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: โม พลังสี3850 ในไบออสแล้ว แต็ป

  1. #1
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default โม พลังสี3850 ในไบออสแล้ว แต็ป

    โม พลังสี3850 ในไบออสแล้ว แต็ป เอาการ์ดไปเครมได้มั้ยครับ (ไม่ได้ทำอะไรกับตัวการ์ดเลยครับ)
    อัดไปแค่ 750/2000 รีสตาร์ท เข้าวินโดว์ไม่ได้ครับ เข้าเซฟโหมดเอาไดร์เวอร์การ์ดจออก ถึงเข้าได้ เคยเป็นมาหลายที ทุกทีพอเข้าได้วินโดว์จะถามหาไดร์เวอร์การ์ดจอเพราะเจอฮาร์ดแวร์ใหม่จึงข้าไปปรับลดในโปรแกรมแฟรชถึงลงไดร์เวอร์ใหม่แล้วใช้ได้เหมือนเดิม แต่คราวนี้พอเข้าวินโดว์ได้ ในวินโดว์มันปรับจอเป็น 640x.....(จำไม่ได้) แถมสีปรับแค่ 4บิต อีกทั้งมันหาการ์ดจอไม่เจอ โปรแกรมแฟรทเลยเปิดไม่ออก มันแต็ปมั้ยครับ แล้วถ้าแต็บ เครมได้มั้ยครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TAXIDO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ส่งไปเลยครับ บอกไปว่าอยู่ๆมันก็ดับไปแล้วก็เป็นงี้อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จัดการไบออสให้เหมือนเดิมซะ แล้วเคลมโล้ด....

  4. #4
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    จัดการไงครับ เปิดโปรแกรมแฟรชไม่ได้น่ะครับ จำค่าเดิมไม่ได ใช่้686/826 รึเปล่าครับ (ทำค่าเดิมหายครับ ใครมีให้โหลดมั้ยครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ได้ค่าเดิมแล้วครับ 668/828 ยังไงใครมีไบออสตัวนี้ขอหน่อยครับ(ตอนนั้นปรับแล้วดันไม่ฉลาดเซฟทับ) หรือแค่ปรับเป็น 668/828 ก็ใช้ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    เอาใจช่วยคับ ผมเองยังใช้ 5200 อยู่เรย ใจเย็นๆจิบเบียร์ให้ใจร่มๆๆก่อน อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เสียบเครื่องอื่นได้ปะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ยังไม่ได้ลองกับเครื่องอื่นเลยครับ ลองไปถามเครื่องเพื่อนแล้ว PSU มันเป็น 550W ติดเคสครับเลยคิดว่าใส่ไม่น่าได้ครับ ยังไงใครมีไบออส 3850 ค่า 668/828 รบกวนส่งมาที่นี่ก็ได้ครับ adi_ple@hotmail.com ครับขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tiewz's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007

    Default

    http://www.techpowerup.com/vgabios/

    ลองหาดูนะครับ เผื่อเจอ โชคดีครับ

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Agger View Post
    ยังไม่ได้ลองกับเครื่องอื่นเลยครับ ลองไปถามเครื่องเพื่อนแล้ว PSU มันเป็น 550W ติดเคสครับเลยคิดว่าใส่ไม่น่าได้ครับ ยังไงใครมีไบออส 3850 ค่า 668/828 รบกวนส่งมาที่นี่ก็ได้ครับ adi_ple@hotmail.com ครับขอบคุณครับ
    ### Check ขนาดแรม + Core/Mem ก่อนนะครับ ว่าตรงกับรุ่นของท่านรึเปล่า ก่อนแฟลชนะครับ ###

    http://www.mvktech.net/component/opt...cat,21/page,1/

  11. #11
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ที่เป็นไฟล์ชื่อ RV670.MOD นะครับ จริงๆผมคงเรียกผิดครับ ผมแค่แฟรชในโปรแกรมครับ ไม่ได้โมไฟครับ ที่ก่อนแฟรชต้องเซฟค่าไบออสเดิมของการจอ ที่ต้องไปเซฟใน GPU-Z น่ะครับ ค่าเดิมตัวนี้น่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ### Check ขนาดแรม + Core/Mem ก่อนนะครับ ว่าตรงกับรุ่นของท่านรึเปล่า ก่อนแฟลชนะครับ ###

    http://www.mvktech.net/component/opt...cat,21/page,1/
    ถ้าจะตัวนี้แหละครับ ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ พาวเวอร์ติดเคส 400w ติดเคสจีวิวมา ยังใส่ได้เยยห๊ะพลังสี 3850

    มะดับมะรี ตาส ใช้งานได้ปกติทุกอย่าง

  14. #14
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by zaxcounter View Post
    ผมใช้ พาวเวอร์ติดเคส 400w ติดเคสจีวิวมา ยังใส่ได้เยยห๊ะพลังสี 3850

    มะดับมะรี ตาส ใช้งานได้ปกติทุกอย่าง
    คนละประเด็นครับ ท่าน จขกท เค้าโพสต์ต้องการความช่วยเหลือเนื่องจาก เค้าไปแฟลชไบออสที่โมมา แล้วผิดปกติครับ ไม่ใช่อาการไฟไม่พอครับ

  15. #15
    OverclockZone Member bassthank's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    คนละประเด็นครับ ท่าน จขกท เค้าโพสต์ต้องการความช่วยเหลือเนื่องจาก เค้าไปแฟลชไบออสที่โมมา แล้วผิดปกติครับ ไม่ใช่อาการไฟไม่พอครับ
    มีคนแนะนำให้ลองใส่เครื่องอื่น

    เค้าเลยบอกว่า

    ลองไปถามเครื่องเพื่อนแล้ว PSU มันเป็น 550W ติดเคสครับเลยคิดว่าใส่ไม่น่าได้ครับ

    คือเค้ากลัวว่าไฟไม่พอ

    แล้ว

    ผมใช้ พาวเวอร์ติดเคส 400w ติดเคสจีวิวมา ยังใส่ได้เยยห๊ะพลังสี 3850

    มะดับมะรี ตาส ใช้งานได้ปกติทุกอย่าง
    เค้าพูดผิดประเด็นตรงไหนค๊าบ ^ ^

    ใช่มั้ยคุณ zaxcounter

  16. #16
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by zaxcounter View Post
    ผมใช้ พาวเวอร์ติดเคส 400w ติดเคสจีวิวมา ยังใส่ได้เยยห๊ะพลังสี 3850

    มะดับมะรี ตาส ใช้งานได้ปกติทุกอย่าง
    ตอนนี้การ์ดใช้ได้เป็นปกติแล้วครับ (แต่ลากไม่ขึ้นแล้ว งง รัน ccc ไม่ได้เลยด้วย) ถ้ามีปัญหา ก็คงจะไปลองที่เครื่องเพื่อนครับ ขอบคุณที่แนะนำนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •