overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Windows xp 64 Bit สามารถมองเห็นแรม4Gb.ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member palmmy's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007
    Location
    BKK(BTS-MRT)

    Smile Windows xp 64 Bit สามารถมองเห็นแรม4Gb.ไหมครับ

    ใช้ "Windows xp 64 Bit สามารถมองเห็นแรม 4Gb.ไหมครับ คือไม่อยากใช้ Vista 64 Bit

    ใครเคยใช้หรือใช้อยู่ช่วยตอบทีจ้า

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เห็นหมดที่ใส่ ในวินโดวส์ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ไม่เคยใช้เหมือนกันครับ
    แต่ว่า น่าจะมองเห็นแรมครบ 4 GB
    ผมอ่านจากพวกนี้ เขาบอกว่าสนับสนุนถึง 128 GB เลยทีเดียว

    Windows XP Professional x64 Edition
    http://www.microsoft.com/thailand/wi.../x64/top5.aspx


    เจาะลึก Windows XP Professional x64 Edition
    http://www.microsoft.com/thailand/wi...exploring.aspx


    อันนี้มีรูปหลายเวอร์ชัน
    http://www.pronetworks.org/forum/about88544.html


    ตารางรุ่น XP 64 บิต อยู่เกือบล่างๆ นะครับ
    http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/aa366778.aspx

  4. #4
    OverclockZone Member squall leonheart's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Kasetsart University

    Default

    แต่ก็ต้องระวังเรื่องโปรแกรมที่จะรองรับวินโดว์xp 64bit ด้วยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zoo's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    เห็น แต่จะมาจุกจิกตรงเรื่องไดร์เวอร์นี้ละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    เซ็งเรื่องไดร์เว่อร์เหมือนกัน

  7. #7
    ผู้มาเยือนอ่ะนะ
    Guest

    Default

    อยากรู้ว่าเท่าไร ก็ลองเอา 2 ยกกำลัง 64 สิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member palmmy's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007
    Location
    BKK(BTS-MRT)

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่มาตอบนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Default

    xp64 เห็นชัวครับ แต่ driver มันจาหายากกับโปรแกรมมันจาเอ๋อๆรึป่าวเนี่ย เพราะผมเคยใช้ vista64 อยู่ เห็นแรม4ก็จิงแต่ว่า ทำไรไม่ค่อยจาได้ มันแปลกๆรวนๆงงๆ สรุปคือ ไม่ไหว กลับมา xp32เหมือนเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ดู ไง ว่า 64 BIT อ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •