overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ทำไมมัน คลอคไม่ได้อ่า ฮะ

  1. #1
    OverclockZone Member Noo_mike's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default ทำไมมัน คลอคไม่ได้อ่า ฮะ

    คือว่า

    ปกติ ผม ก้ คลอค อยู่เปงประจำ

    แต่หลังจาก นำบอร์ดที่ได้ จากการไป แคลม มาจาก ศุนย พอ กลับมา

    มัน ดัน คลอค ไม่ได้ อ่า ฮะ

    เลย งง มาก มาย

    หรือ บอร์ดผม มี ปัญหาอีก

    แง แง

    ช่วยหน่อยนะคร๊าบบ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ที่คล็อกไม่ได้ นี่้เป็นแบบไหนคับ

    ใบออสปรับไม่ได้ หรือเป็นอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member Noo_mike's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    ในใบออสครับ

    มันปรับได้

    แต่มันมาดูน cpu z

    มันไม่ ขึ้นเหมือน เครื่องทำงานปกติ

    เลย งง ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Noo_mike's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    แต่พอ เข้าไป ดูในเมนบอร์ดมันก้ยัง ขึ้นที่เราไปตั้ง FSB ตอนแรก ครับ

    แต่ว่า พอดู ตง ที่ ความเร้ว เพิ่มขึ้นหรือป่าว

    มันก้เท่าความเร็วเดิมของ cpu ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วลองทำ windows ใหม่ดูยังคับ อาจจะเอ๋อ ที่วินโดว์

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    นึกภาพไม่ออกเลยนะเนี่ยะ....
    หากอธิบายพร้อมภาพ cpuz ประกอบด้วย คงแหล่มไม่น้อยแฮะ

  7. #7
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ถ่านไบออสถูกถอดป่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Noo_mike's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    ก้คือว่า ถ่านก้ไม่ได้ถอด จ๊ะ วันที่อะไรตั้ง ถึงปิดคอมก้ เหมือนเดิม เวลาคงเดิม

    แต่ อาจจะเปง ที่ วินโดว ช่าย ป่ะ ฮะ

    ผมจะลองลงใหม่ดู ดี หรือป่าววว

    อ่าๆ

  9. #9
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ทำไม่อ่านอยากจัง ???

    MB รุ่นไหนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Noo_mike's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    ถ่านไม่ถอด ฮะ เด๋วผมจาลองลงวินโดวใหม่ ดู งับ

  11. #11
    OverclockZone Member Noo_mike's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    Asus P5N32-E SLI 680i

    จะลองฟอแมทก่อนละกัน

    ขอบคุณ ฮะ

  12. #12
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ใช้อะไรดูครับ CPU Z หรอ ขอดูหน้า CPU Z หน่อยครับ
    แบบเนี้ย
    รูป รูป
    Last edited by JINDASAMUD; 26 Mar 2008 at 23:36:47.

  13. #13
    OverclockZone Member Noo_mike's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    ลอง ฟอแมท แล้ว นะครับ แฟลชไปบอส ตัวใหม่ล่าสุด แล้วด้วย มานยังเป็นอาราย ง๊ง งง แฮะๆ เด่วจะลองไปใช้ไบออส ตัว เก่า สุด ดู ฮะ

    Last edited by Noo_mike; 27 Mar 2008 at 00:56:02.

  14. #14
    OverclockZone Member Noo_mike's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    ฟอแมทแล้วก้ยังเหมือนเดิมครับท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •