overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: smc7904WBRA ตอนset ISP ทำไมมันไม่มี TOT ขึ้นมาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007

    Default smc7904WBRA ตอนset ISP ทำไมมันไม่มี TOT ขึ้นมาครับ

    แต่ก่อนที่ผมใช้มันยังมีให้เลือกเลยครับ พอเอาไปเคลมของปรากฏว่าไม่มีให้เลือกแล้ว เป็นเพราะอะไรครับผม ตามรูปนี้นะคับ แล้วอีกอย่าง TOT ของผม 1.5mb ทางพนักงานบอกมาเอง แต่วิ่งจริงๆ อยู่ราวหลักร้อย k เองครับผมsetไรผิดมั้ยครับ ตามรูปเลยครับ ปกติผมเห็นที่เขาสอนsetกันตามเวบยังมีให้เลือกเลยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    ช่วยซักหน่อยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เนต1.5 วิ่ง150kb/s ก้อโอเคแล้วครับ สำหรับโหลดนะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    คือถ้าดาวโหลดพวกไฟล์จริงๆมันวิ่งแค่ 20 กว่าๆครับไม่เกินนี้ครับ แต่ที่ผมบอกว่ามันวิ่งหลักร้อยนั้นผมไปดูที่ up/down steam ในrouterนะครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member jocole's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เวอร์ชั่น ของ เฟริ์มแวร์ อาจเปลี่ยนไป อย่าคิดมากจุดนี้

    อีกอย่างสินค้ามันอินเตอร์นะครับ ไม่ได้ผลิตมาใช้เฉพาะประเทศเรา ประเทศเดียว

    ผมใส่เน็ตทรู ก้อไม่มีให้เลือก แต่ก้อเลือกที่ other

    ส่วนเน็ต 1.5 วิ่งราวๆ 150k อย่างพี่เค้าบอกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    150kbps กับ 150 kB ต่างกันมั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ต่าง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •