overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: x2 5000+ Black edition ไม่มีพัดลมให้ในกล่องเหรอ?

  1. #1
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default x2 5000+ Black edition ไม่มีพัดลมให้ในกล่องเหรอ?

    ตอนซื้อก็ไม่ได้ดู ขึ้นรถกลับบ้านแล้วถึงรู้ว่าไม่มีพัดลม CPU ก็ยังว่าทำไมกล่องมันเบาๆ
    ตกลงมันไม่มีพัดลมให้เหรอครับ รุ่น Black Edition อ่ะ แล้ว 6400+ จะมีพัดลมมั้นเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member black500's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    รุ่นนี้ไม่มีพัดลมครับ แต่ถ้าตัวธรรมดามี
    BE เกิดมาเพื่อนักโอจริงๆ
    หาซื้อซิ้งดีๆมาติดเลยครับ จะได้โอได้ไกลๆ

  3. #3
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default

    กำ ซื้อที่ไหนได้คับ ไปๆมาๆแพงก่าตัวธรรมดาอีก ตอนนี้ใส่พัดลมเดิมของ 4200+ ครับ อยากได้แบบมีพัดลม

  4. #4
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าอยาดได้แบบมีพัดลมต้องใช้แบบธรรมดาที่ไม่ใช่ Black Edition ครับ

    หน้าก่องมันก็มีเขียนไว้แล้วนะครับว่า No Heatsink

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    300 เอง ไปหาเอาที่เข้าถอดทิ้งครับ จากรุ่น AM2 นี้แหละ

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ไหนซื้อมาแล้วไม่ลาก ซื้อตัวทำมะดาที่มีพัดลมดีกว่ามัี่ย

    BEเจ้าเจาะตลาดนักocครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ขายผมปะครับ ผมกะลังอยากได้พอดีครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    be มันทำมาให้ oc นะคับ ถ้าจะใช้งานธรรมดา ต้องชื้อตัวธรรมดา น่าจะดูดีๆนิสนึง
    ส่วนชิงค์ 4200 น่าจะใช้ได้คับ (เเบบเเก้ไขไปก่อนเเล้วค่อยหาใหม่ )

  9. #9
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default


  10. #10
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default

    ใช้อยู่คับพัดลมเดิมๆ ก็โอน่อ ลองลากมาที่2.8 นิ่งๆเ้ลย เนื่องจากบอร์ดผมมันปรับใน Bios ไม่ได้ต้องใช้ Easy tune เอา เคยลองลากไปที่ 3.0 แล้ว เล่น Hellgate ได้ชั่วโมงเดียวเน่าเลย(เข้าใจว่าเกมอ่ะเน่า) คุ้มเงินดี แต่ตัวเก่าจะขายยังไงล่ะเนี่ย ไม่มีพัดลมจะมีคนซื้อเหรอ ประกันเหลือบานเลย เสียดายเช่นกัน

    ถึงจะ OC ไปที่3.0 อุณหภูมิก็ไม่ขยับเท่าไร

  11. #11
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    กำ

  12. #12
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    5000+ พวกพี่ๆ OC ไปได้ไกลเท่าไหร่บ้างครับ แบบเสถียรๆ ไม่ร้อน
    ของผมมันไปได้แค่ 2.9 Bus 224 x13 บอร์ด Nf6p ทดแรม 4-4-4-12 Bus 850
    พยายามดัน Bus 230 up เจอจอฟ้าตลอดเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default

    แนะนำให้ปรับตัวคูณกับ FSB เอาครับ ของผมปรับไปที่ 14 FSB 215 จะไดเ้ความเร็วที่ 3.0 ครับ แต่ก็อย่างที่บอกว่าพอเล่น Hellgate แล้วเน่า(จอฟ้า) เข้าใจว่าเกมมันเน่าเองกะเกมอื่นยังไม่ได้ลอง แต่ถ้าเอานิ่งๆด้วยพัดลมเดิมๆ ปรับตัวคูณอย่างเดียวครับ เป็น14 ด้วยความเข้าใจเอาเองว่าพื้นฐานการทำงานมันเป็นเลขฐาน2 ก็ปรับเป็นเลยคู่ซะ ผลพลอยได้ก็คือ ได้บัสแรมเต็ม 800 ครับ ^_^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •