overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: DX10 นี่ลงในXPได้ปล่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member popwheet's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default DX10 นี่ลงในXPได้ปล่าวครับ

    ถ้าลงได้ ผมขอโปรแกรมด้วยนะครับกำลังหาอยุ่เหมือนกัน

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เท่าที่รู้ ยังไม่มี
    ถึงจะมีรันเกมส์ DX10 ไม่ได้เหมือนเดิม
    สรุป XP ใช้รันเกมส์ DX10 ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ได้ข่าวมาแว่วๆมา SP3 มันเป็น DX10 นะคับ (แค่ได้ข่าวนะคับ ยังไม่เห็นกับตาตัวเอง - -')

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ผมเคยไปโหลดมา DirectX10 For XP มาลง ก็ยังเป็น 9 เหมือนเดิม คาดว่า คงใช้ได้แต่ Vista นะค๊าบ

  5. #5
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    ได้ข่าวมาแว่วๆมา SP3 มันเป็น DX10 นะคับ (แค่ได้ข่าวนะคับ ยังไม่เห็นกับตาตัวเอง - -')
    SP3 ก็ยงเป็น DX9 ครับ ส่วน DX10 สำหรับ WinXP มีครับ แต่ไม่ใช่ของ MS ลงแล้วไม่สามาถเล่นเกมส์ DX10 ใน WinXP ได้

  6. #6
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking มันโชว์นะ แต่ว่า

    สงสัยจะแปลงเฉพาะที่โชว์อ่า ไม่งั้น crysis คงปรับ very highได้ ท่าเป้น direct 10 แท้ ลบรูปไปซะแระ งิงิ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •