overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: AMD ตัวไหน ที่แรมมันวิ่งเต็มไม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default AMD ตัวไหน ที่แรมมันวิ่งเต็มไม่ครับ

    คือตอนนี้ผมใช่ 4000+ เสียดายอะ แรม800 ไม่ได้คล๊อก ด้วยเพราะ เป็นเครื่องน้องสาว
    4200
    4400
    ตัวไหนที่แรมมันวิ่งเต็มบ้างอะครับ แนะนำที จะได้ขาย 4000+ ทิ้งดีกว่า

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เอ้า เน็ต มันค้าง ^ ^ ลบยังไงหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รุ่นที่ตัวคูณลงท้ายด้วยเลขคู่ครับ เช่น 10 12 14 16

  4. #4
    OverclockZone Member darkmagic's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    บางนา อ่อนนุช พระโขนง พันทิพ ฟอจูน

    Default

    ต่างกันไม่เยอะหรอกมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    รุ่นที่ตัวคูณลงท้ายด้วยเลขคู่ครับ เช่น 10 12 14 16
    ตัวคูณเลขคู่วิ่งเต็มครับ โทษทีพอดีอ่าน PDA มองไม่ค่อยชัด

    ถ้าตัวคูณเลขคี่เช่น 11 13 15 จะวิ่ง 750 โดยประมาณครับ

    ความต่างมันไม่เยอะเท่าไรหรอกครับ แค่ บัสแรม 50 Mhz เอง

    ลากเอาดีกว่า สะใจกว่าเยอะ ฮ่าๆ

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ลากเอานิดเดวก้อได้ละ เหอๆ

    จาขายตัวเก่า เพืิ่อซื้อตัวใหม่ ที่ต่างกันนิดเดวทำไมครับ

    ในเมื่อเรา สามารถทำความต่าง ให้เป็นความเหมือนได้

    โดยไม่ต้องเสียตังค์ซักบาท

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลดตัวคูณเหลือ 10 สิครับ - -
    ไม่ก็ลากไป ซัก 2.4 พอดี

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    4000+ 10.5
    4200+11
    4400+11.5 แพงเกิน

    สรุป 4000+ ต่อไป อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ลากเอาคับท่าน เอาค่าที่ 400 ไปหารแล้วลงตัวคับ เช่น 2800 / 400 = 7

  10. #10
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    หรือถ้าไม่อยากลาก CPU

    แนะนำให้กด CL ลงคับ 4 4 4 12 16 ก้อได้คับ ประมาณนี้

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยิ่งไม่คุ้มใหญ่ถ้าขายทิ้งแล้วซื้อแค่รุ่น ไม่ไกลกว่าเดิมมาก เพราะแรม 750 กับ 800 มันไม่มีความต่างเวลาใช้งานแล้วครับ ขาดทุนที่จะขาย ซื้อใหม่ก็ไม่รับรู้ความแรง แต่อาจจะมีผลทางใจครับ

  12. #12
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default


  13. #13
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    4200+ ของผมก็วิ่งไม่เต็มคร๊าบ.. ^^'

  14. #14
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    ตัวคูณเลขคู่วิ่งเต็มครับ โทษทีพอดีอ่าน PDA มองไม่ค่อยชัด

    ถ้าตัวคูณเลขคี่เช่น 11 13 15 จะวิ่ง 750 โดยประมาณครับ

    ความต่างมันไม่เยอะเท่าไรหรอกครับ แค่ บัสแรม 50 Mhz เอง

    ลากเอาดีกว่า สะใจกว่าเยอะ ฮ่าๆ



    50 Mhz สำหรับผม ทำไม ผมว่ามันเยอะนะ ^^

  15. #15
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by annact View Post
    50 Mhz สำหรับผม ทำไม ผมว่ามันเยอะนะ ^^
    ลากเอา แรงฟ่าเยอะๆๆๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้เดิมๆไม่เป็นครับ ต้องลากครับ แต่ยังคิดว่าไม่คุ้มเลย .........
    รูป รูป

  17. #17
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default

    ใช้ Black edtion สิครับเหอๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Societyza's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Smile ใช้ M/B Gigabyte 790FXT-UD5P กับ X4 955 Black ตัวคูณไม่เต็มครับ เข้ามา...

    ใช้ M/B Gigabyte 790FXT-UD5P กับ X4 955 Black ตัวคูณไม่เต็มครับ

    ปกติตัวนี้จะคูณอยู่ x16 ครับ แต่ดูจาก Cpuz v.1.51 ตัวคูณเป็นแค่ x4 ครับ

    ควรปรับฟังไหนในไบออสหรือเปล่าครับ

    วินโดว์ XP SP2 Original ลงเพียวๆ + Driver

    ยังไม่มีโปรแกรมไรเลยครับ

    ช่วยแนะนำทีนะครับ ขอบคุนครับ


  19. #19
    lookdook's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ฅนหระรี (ปณ.ปากเพรียว-ปณ.แก่งคอย)

    Smile

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    ตัวคูณเลขคู่วิ่งเต็มครับ โทษทีพอดีอ่าน PDA มองไม่ค่อยชัด

    ถ้าตัวคูณเลขคี่เช่น 11 13 15 จะวิ่ง 750 โดยประมาณครับ

    ความต่างมันไม่เยอะเท่าไรหรอกครับ แค่ บัสแรม 50 Mhz เอง

    ลากเอาดีกว่า สะใจกว่าเยอะ ฮ่าๆ
    +10...ดูตามลายเซ็นต์ผมได้เลย บัส 213*15เท่ากับ2195 ได้บัสวิ่ง800พอดี
    Quote Originally Posted by littlefish View Post
    4200+ ของผมก็วิ่งไม่เต็มคร๊าบ.. ^^'
    ก็ปรับFSBเพิ่มไปเลยครับ โดยดูค่า (FSBRAM) เท่ากับ ค่าทดแรม คือ CPU(MHz)/(ตัวเลขจากการทดแรม7 8 9 10 11 12 แล้วแต่ครับ)ของผมเป็น CPU(3200Mhz)/8 เท่ากับ 400(*2)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •