overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เพิ่งซื้อ GA-MA78GM-S2H ภาพไม่ขึ้นครับ ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    Yossi
    Guest

    Default เพิ่งซื้อ GA-MA78GM-S2H ภาพไม่ขึ้นครับ ช่วยหน่อยครับ

    กลับใจมาเป็นสาวก AMD แล้วครับ
    ตอนนี้เกิดปัญหาครับ เพิ่งซื้อ Gigabyte ตัว 780g มา
    ต่อเรียบร้อยกะ Blockbuster แล้ว สวยดี หุหุ
    แต่เปิดไฟแล้ว พัดลม ทุกตัววิ่ง แต่ไม่มีเสียงป๊บ (เคสไม่มีลำโพง)
    แต่มอนิเตอร์ฟ้อง No Video Input ลองท้ง DVI - D-SUB
    ไม่เกิดผล ช่วยผมหน่อย เหล่าสาวกพลังเขียว

  2. #2
    OverclockZone Member ท้องฟ้าสีเพลิง's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    อ่อนนุช - บางนา - ราม2 - พระโขนง - ทั่ว กทม.

    Default

    ใส่แรมกี่ตัวครับ แล้ว cpu เป็นตัวไหนครับ ตัวนี้ปกติจะ Defualt ที่ D-sub/DVI นะครับ ลองเช็คๆดูครับ ผมก็ใช้ แต่เป็น

    X2 4800+ กับ GA-MA74GM-S2H + 1/800 Kingston ครับ

  3. #3
    Yossi
    Guest

    Default

    X2 4200 Ram G.Skill 2GBX2
    ผมลองทั้ง D-Sub และ DVI แล้วครับ ยังมืดมน

    จริงๆแล้ว ถึงจะใส่ผิดถูกยังไง มันก็น่าจะขึ้น
    ตอนนี้ต้องกลับมาเป็น สาวก Intel ชั่วคราว จาก NB

  4. #4
    OverclockZone Member ท้องฟ้าสีเพลิง's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    อ่อนนุช - บางนา - ราม2 - พระโขนง - ทั่ว กทม.

    Default

    ลองใส่ VGA ดูหรือยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าลองถามใน GiGaZone ดีกว่าท่านหัตย์แห่งพระเจ้าคงจะให้คำตอบท่านได้นะครับ

    ส่วนตัวยี่ห้อนี้ Don't Like

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    ซื้อที่ไหนคับ

  7. #7
    Yossi
    Guest

    Default

    ท่าน God Hand ผมเข้าเป็นสาวก แล้วนะ
    ช่วยมาตอบด้วย 555

  8. #8
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by Yossi View Post
    ท่าน God Hand ผมเข้าเป็นสาวก แล้วนะ
    ช่วยมาตอบด้วย 555
    ลืมเสียบสายไฟอะเปล่า
    รูป รูป
    Last edited by JINDASAMUD; 27 Mar 2008 at 10:27:42.

  9. #9
    OverclockZone Member zpondz's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    เสรีไทย บึงกุ่ม กทม.

    Default

    ดูใน Bios หรือยังครับ

  10. #10
    Yossi
    Guest

    Default

    ไม่ลืมก๊าบ
    ไฟพัดลมติดทุกอันครับ
    เศร้าๆ
    ยังไม่อยากใส่ VGA อ่ะครับ เพราะช่องเคส มันต้องหักทิ้งเลย

  11. #11
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by Yossi View Post
    ไม่ลืมก๊าบ
    ไฟพัดลมติดทุกอันครับ
    เศร้าๆ
    ยังไม่อยากใส่ VGA อ่ะครับ เพราะช่องเคส มันต้องหักทิ้งเลย
    ลองเสียบแรมแค่แถวเดียวยังครับ

  12. #12
    Yossi
    Guest

    Default

    เดี๊ยวทำงานเสร็จจะลองดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •