overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Parttion หาย??

  1. #1
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default Parttion หาย??

    เอาฮาร์ดดิสเก่าไปเสียบบอร์ดใหม่ เสียบไปเสียบมา มันหายไปเลยอ่ะครับ ทำไงดีๆ หนังชมพูเกรดเอหลายสิบกิ๊กอยู่ในนั้นอ่ะ เวนกำๆๆ แบ่งไว้2พาทิชั่นอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member golf252's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    in my heart

    Default

    partition พังครับ รีบ back up แล้วกลับไปดู ด้วยโปรแกรมดังๆ ว่าไป

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ที่ Disk Managemant ลอง add ดูยัง นะ

  4. #4
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ทำไงอ่ะท่าน ไม่เคยอ่ะ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    งี้ผมสร้างพาทิชั่นใหม่ไปแล้วง่ะ แต่ยังไม่ได้ฟอแมทนะ ยังทันป่ะครับ อย่างน้อยเพลงทั้งหมดยังอยู่ในไอพอด ยังพอมีอะไรปลอบใจ ไม่หมดสิ้นทุกอย่าง - -

  6. #6
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    เง้อ เอาไปเสียบเครื่องเก่า ถ้าฟลุ๊คมานก็จะโผล่มาให้ได้ก๊อบข้อมูลหน่อยน่ะครับ เคยเป็นบ่อย สมัยเล่นเสื้อหนัก 40 GB

  7. #7
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    คือผมสร้าง พาทิชั่นใหม่มาแล้ว ยังกูอันเก่าได้ป่ะครับ ยังไม่ได้ฟอแมทนะ ลงวินโด้อีกลูก

  8. #8
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับ บอกชื่อโปรแกรมกู้มาเลยเหอะ

  9. #9
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    คือผมสร้าง พาทิชั่นใหม่มาแล้ว ยังกูอันเก่าได้ป่ะครับ ยังไม่ได้ฟอแมทนะ ลงวินโด้อีกลูก
    สร้าง พาทิชั่นใหม่ไปก็เหมือนการ ฟอแมท ไปและงับ นองจากจะใช้พวกโปรแกรมทำ

    ถ้าเป็น ide ลองดูจัมเปอร์ว่าลิมิตไหม หรือว่าไม่เคยเปลี่ยน หรือว่า sata (เคยมีแบบนี้มาแล้วครับ คนแถวนี้แหนะ ทำไปเต็มที่ไม่ได้ดูจัมเปอร์)


    หาใหม่เหอะครับง่ายกว่า

  10. #10
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    เอาฮาร์ดดิสเก่าไปเสียบบอร์ดใหม่ เสียบไปเสียบมา มันหายไปเลยอ่ะครับ ทำไงดีๆ หนังชมพูเกรดเอหลายสิบกิ๊กอยู่ในนั้นอ่ะ เวนกำๆๆ แบ่งไว้2พาทิชั่นอ่ะ
    เกิดเรื่องใหญ่เลยนะน่า อิอิ
    ผมก้อเคยครับ จากประสบการณ์160G แบ่ง3parttition หายเกลี้ยง หุหุ
    แต่กู้คืนได้อะคับ แบ่งใหม่แร้วฟอแมตใหม่ แร้วใ้ช้โปรแกรมRecover Myfile กู้คืนได้คับใช้เวลาเกือบ1วัน(24ชม.)เต็มๆ โปรแกรมอื่นๆลองมามายมายกู้ไม่ได้เรื่องอะจิงๆ
    Last edited by dordeg; 27 Mar 2008 at 10:58:46.

  11. #11
    OverclockZone Member dancan's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    กู้ได้คับ ดอกร้อยละยี่....อิอิ
    ไม่ว่าจะ ฟอร์แมท ลบพาติชั่น แล้วสร้างใหม่ ก็กู้ได้ทั้งนั้นแหละ ไม่ต้องตกใจไป
    ใช้ EasyRecovery Professional 6 นะคับ กู้มาเยอะแยะแล้วคับ สบายใจได้
    ใช้โหมด แอดวานซ์ แล้วเลือกประเภท ให้ตรง เช่น FAT FAT32 NTFS ในกรณี
    ที่ลบพาร์ติชั่นนะคับ ถ้าเลือกได้ตรงก็หายห่วง เคยแม้กระดูในพาร์ติชั่นเมจิก กลาย
    เป็นสีเหลือง บังคับดีลีส อย่างเดียว ยังเอาคืนได้สบาย แต่จะใช้เวลามากหน่อยนะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    EasyRecovery Professional 6 นี่ โหลดเวอชั่นทดลองใช้ได้เลยใช่ป่ะครับ มันจะกั๊กไรไว้วท่านป่าวdancan
    ขอบคุณทุกrepนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    กำ หัวข้อพิมพ์ ti ตกไปเพิ่งเห็น = ="

  14. #14
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    EasyRecovery Professional ตัวนี้ใช้ดีคับ ถ้าเพิ่ง format ใหม่ๆ ยังไม่ได้เอาข้อมูลลงไปใหม่

    ก็กู้ได้เยอะเลยคับ วันก่อนผมลบผิดไดร์ กู้หนังกลับมาได้เกือบหมดเลยคับ ใช้ดีจริง แต่ของผมลงตัวเต็ม

  15. #15
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ลองดูละ ไมมันมาแต่ไดรฟ์ C: อ่ะ ผมอยากได้ D: ด้วย ถ้าผมยกไปทั้งเคสเลย ให้ช่างทำให้มันจะคิดตังผมเท่าไหร่ครับ ช่วยบอกทีนะครับ

    คือก่อนparttitionหาย ผมฟอแมทไดร C ไป แต่พวกได้ Dไม่ได้ไปแตะไรเลยนะ T T
    Last edited by GyM; 27 Mar 2008 at 23:11:52.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •