overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอไบออสasrockNFG ตัวใหม่ที่รองรับ LE

  1. #1
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Question ขอไบออสasrockNFG ตัวใหม่ที่รองรับ LE

    ตอนนี้ใช้เมนบอร์ด ของ Asrock aliveNF6G ตัวรุ่นแรก ที่ยังไม่รู้จัก CPU ตระกูล LE / BE 45w

    บอร์ดตัวนี้ sata มีเพียง 2 เท่านั้น ตอนี้ใส่athlon LE 1620 รู้สึกช้าผิดปกติ ไบออสไม่รู้กจักCPU


    อยากup ไบออสตัวรู้ให้รู้จัก และใส่cpu ใหม่ได้ๆๆ ให้เหมือน ตัวรุ่นปัจจุบัน

    ตัวนี้รุ่นแรกๆๆ ของ ALiveNF6G-VSTA

    ช่วยหน่อย ต้องการด่วนๆๆ

    ขอวิธีทำแบบละเอียดมากๆๆ ด้วย ไม่เคยทำ
    Last edited by namza; 27 Mar 2008 at 10:50:48.

  2. #2
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    http://download.asrock.com/bios/AM2/...A(2.20)Win.zip

    โหลดตัวนี้ แตกไฟล์ คลิกรัน ได้เลย (ระวังอย่าให้ไฟดับนะ ^^)
    ตอนมันรีเครื่องไม่ มันจะรีเปิดไม่ติด ให้ปิดสวิตช์เปิดใหม่

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รุ่นไร นะ ALiveNF6G มันมีหลายตัว นะ ^^
    ALiveNF6G-GLAN
    ALiveNF6G-VSTA
    ALiveNF6G-DVI

    http://www.asrock.com/mb/index.asp?s=AM2

    .

  4. #4
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    งงง ทามอย่างไรขอละเอียดกว่าได้ไหม เดกน้อยงงมาก

    ALiveNF6G-VSTA รุ่น chip 405/6100 ตัวที่มี sata 2ช่อง

    ต้องการมาก ตอนี้เครื่องอืดๆๆ เหมือนใส่สมพร แต่ตอนนี้ใส่athlon LE L2 1MB แต่ช้าสงสัยเปงทีไบออสด้วย

    มันคงว่านี่คือ CPU รุ่นอรายขึ้นทำนอง ไม่รู้จัก รู้จักแค่เปง K8 เท่านั้น

    ด่วนๆๆ มาไขปัญหาข้องใจด้วย

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คงใช่ตัวนี้ละมั้ง
    เดี๋ยวโหลด BIOS ไปแล้วแค่ดับเบิ้ลคลิกแล้วรีสตาร์สเครื่องแค่นั้นก็เสร็จ ละ

    http://www.asrock.com/mb/overview.as...F6G-VSTA&s=AM2

    http://www.asrock.com/mb/download.as...F6G-VSTA&s=AM2

  6. #6
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ALiveNF6G ตัวไหนรึที่มันมี SATA II จำนวน2ช่อง ที่เห็นใช้ทั่วๆไปALiveมันมีSATA 4ช่องนะ ของท่านเป็นAM2NF6Gรึป่าวที่มีSATA 2ช่องอะ
    ผมมีBios ALiveNF6G-VSTAตัวล่าสุดที่MOD แร้ว ลงวิสต้า(ที่ไม่ได้ซื้อมา(เถื่อน))ACTIVEได้โดยไม่เสียตัง..อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ทำแล้วหลังจากรีเครื่องมันขึ้นว่า เคียร์ ค่า อรายสักอย่างก้อไม่รู้ ต้องไปตั้งค่าใหม่หมด ทำแล้วก้อเหมือนเดิม

    งงง ทำไงอะ ช่วยด้วย ตอนี้เครื่องช้าๆๆไงก้อไม่รู้ สุดท้ายมันก้อยังไม่รู้จัก

  8. #8
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ก้อALiveNF6G รุ่นแรกๆๆไงที่ออกมาใหม่ๆนานแระ sata มี 2 เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •