overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: AMDเล่นเกมRagnarokกันได้ไหมครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Arrow AMDเล่นเกมRagnarokกันได้ไหมครับ?

    มีคนที่เคยทำคอมให้มาบ่นกับผมครับ ว่าVenice3000 เล่น Ragnarok 2 จอไม่ได้ แค่จอเดียว ก็จะค้าง ผมให้เขาลง win ใหม่แล้ว ก็ ยังคงใช้ไม่ได้ อยู่ รบกวน ท่านสมาชิก ที่ใช้ AMD ด้วยครับ ว่า เป็นกันบ้างไหม จะได้ เปลียน คอมใหม่ ให้ลูกค้า ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ถ้าเป็น Dual Core เปิด 2 จอได้ครับ ไม่ค้าง

    แต่ถ้าเปิดหน้าจอทิ้งไว้นาน ๆ ถึงจะเปิดหน้าจอเดียวมันก็ค้างครับ เพราะ Hackshield
    Last edited by GOD-HAND; 27 Mar 2008 at 06:54:51.

  3. #3
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    เล่นได้ครับ ตอนนี้เล่นแรค cpu จะรัน 50% althon*2 4000+ ผมเปิดทั้งคืนเลย บอทออ่ะx-โหมด -..-
    คิดดูถ้ารุ่น คอเดียวละ ละ อย่าง p4 นะ เจ้ง ครับ
    เพราะ hs มันอ่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ทำไมต้องโทษ CPU ด้วยอ่ะ ใจร้าย...^_^

  5. #5
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ไม่ได้โทษ cpu ต่อ ให้คอทู เปิด 2 จอก็ไม่รอด ครับ เครื่องท่าน จะพัง ได้ ลองเปิดดูได้เลย ครับ แรคเถื่อนไม่เอา นะ พังๆจิง ขอเตือน นะ มันทำให้cpu รันเต็มอัตรา ผมใช้ *2 4000+ เปิด2 จอ ได้ไม่นานครับ
    กลัวเครื่อง พัง จอเดียว รันไป50เปอ คิดดู 2จอเปิดนาน ๆพังได้เด้อ

  6. #6
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    จะว่าไปผมก็ไม่ได้สังเกตุนะว่ามันกิน CPU ไปเท่าไหร่

    ผมใช้ P4 3.0@3.6 อยู่ครับ เปิดบอทไนท์ แล้วเข้าเกมส์เอาพรีสวิ่งตาม ก็ปกติดีนะ เรียกว่าไม่มีกระตุกเลยแหละ

    เรื่องเปิด 2 จอก็ไม่ได้สังเกตุอีกแหละ ตัวนึงเล่นตัวนึงนั่งขายของ(มันคงกินไม่เยอะเนอะ)

    รึ CPU จะต่ำไปจริงๆ งานนี้คงต้องหาพวก X2 ขึ้นไปล่ะมั้งถึงจะเอาอยู่ ^_^

  7. #7
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by GOD-HAND View Post
    ถ้าเป็น Dual Core เปิด 2 จอได้ครับ ไม่ค้าง

    แต่ถ้าเปิดหน้าจอทิ้งไว้นาน ๆ ถึงจะเปิดหน้าจอเดียวมันก็ค้างครับ เพราะ Hackshield
    ประมาณว่าเขาเขียนมาให้เปิดไม่ได้ ??

  8. #8
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Red face

    Quote Originally Posted by narwintr View Post
    ประมาณว่าเขาเขียนมาให้เปิดไม่ได้ ??
    ประมาณว่าโปรแกรม ที่เอามา Anti-Bot มันห่วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เหอะๆ

    ผมเล่นมา เปิด2จอไม่รุเท่าไหร่ ไม่เห็นมันเป็นอะไรเลย

    ถ้ากลัวcpu fulloadแล้วพัง สงสัยซื้อคอมมา แล้วไว้เอาเฉพาะพิมงาน เล่นเนต ฟังเพลงแค่นี้แหละมั้ง

    -0-

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    รบกวน Post spec ด้วยครับ จะ Upgrade ให้ลูกค้าครับ
    ใช้งาน 2 - 3 จอเกมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by UnNormalZ View Post
    จะว่าไปผมก็ไม่ได้สังเกตุนะว่ามันกิน CPU ไปเท่าไหร่

    ผมใช้ P4 3.0@3.6 อยู่ครับ เปิดบอทไนท์ แล้วเข้าเกมส์เอาพรีสวิ่งตาม ก็ปกติดีนะ เรียกว่าไม่มีกระตุกเลยแหละ

    เรื่องเปิด 2 จอก็ไม่ได้สังเกตุอีกแหละ ตัวนึงเล่นตัวนึงนั่งขายของ(มันคงกินไม่เยอะเนอะ)

    รึ CPU จะต่ำไปจริงๆ งานนี้คงต้องหาพวก X2 ขึ้นไปล่ะมั้งถึงจะเอาอยู่ ^_^
    มีเพื่อนที่ใช้AMD ไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    ผมใช้ p.4 2.4 เปิด 2 จอแทบทั้งวันยังไม่พังเลย ro ไม่กินเสปคหนิ

  13. #13
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Hackshield ดูดพลังซีพียูเยอะมากครับ - -"

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by deaw9090 View Post
    ผมใช้ p.4 2.4 เปิด 2 จอแทบทั้งวันยังไม่พังเลย ro ไม่กินเสปคหนิ
    มีเพื่อนที่ใช้AMD socket 939 ไหมครับ
    ถ้าเปลี่ยนเป็นIntel จะเปลี่ยนใหม่หมดครับ
    ลูกค้าบอกว่าเอาแค่ใช้งานRagnarokได้ครับ
    แต่ถ้าAMDไม่ไหวจริงๆ Intel ก็ได้ ครับ ขอเป็นทางเลือกหลังๆครับ
    งบเขามาจำกัดครับ

  15. #15
    OverclockZone Member AMD69bit's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    bkk ลาดพร้าว,บางกะปิ

    Default

    จะหัวเดียวหรือ 2หัวมันก็ได้หมดละครับ

    หัวเดียวเวลาเปิด 2จอ จอที่อยู่หลัง การเชื่อต่อจะล้มเหลว ทำให้เกมหลุด
    แต่2หัวจะมีปัญหาน้อยหน่อย

  16. #16
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Default

    ของผมปล่อยบอท 3 ตัว+Rag+Siren Server ซัด CPU 100% ตลอดเวลา เปิด7วันแทบไม่ปิดยังชิวๆ

  17. #17
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    มะก่อนใช้ Xp1800+ Palomino AsเอาHSมาลง เล่นได้ปกติ แต่เปิด2จอ อีกจะจะหลุดภายในเวลาไม่เกิน 1 นาที แค่จอเดียวก็กิน CPU 100%แล้วครับ เลยอัพเกรดตามลายเซ็น เปิด2จอได้ลื่นมากครับคงเพราะทำงานทั้ง2จอไปพร้อมๆกัน ต่างกะ หัวเดียวที่ทำงานทีละจอ แต่X2 เล่นแรคเปิดบอทก็ยังมีอาการค้างเหมือนกัน ไม่ทราบสาเหตุ ว่าทำไมถึงจอค้าง เห็นเค้าว่าเพราะใช้2หัว แก้โดยให้ปรับทำงานแค่หัวเดียว อาการค้างจะหายไป แต่ยังไม่เคยลองปรับ

  18. #18
    OverclockZone Member tnz_rock's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เล่นแรคเปิด2จอพัง
    ก้ออย่าหวังพวกครางซี๊ดเลยดีมั้ย อิอิ
    เกมส์เดียว ใช้2หัว

  19. #19
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    http://img517.imageshack.us/img517/1711/ragnarok01wi4.jpg
    ดูเอง เปิดปกติอย่างนี้ทุกวัน จนจำไม่ได้ว่าชัตดาวน์ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ พอใช้ได้ไหม
    ปล.เปิดอยู่ทุำกวันตั้งแต่สมพร 2500+ ยันเครื่องนี้สองหน้าจอ ไม่เห็นมันพังสักเครื่อง สมพร2500+ ปัจจุบันน้องก็ใช้อยู่ ตั้งแต่กี่ปีที่แล้วจำไม่ได้ไม่น้อยกว่า 3 ปีเอ้า เครื่องอื่นไม่รู้แต่ของผมใช้อยู่ ถ้าพังก็ไม่ได้ใช้อยู่ิดิ ยาวเลย.
    Last edited by OWNER; 27 Mar 2008 at 23:10:31.

  20. #20
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ตอนนี้ต่อให้ CPU แรงขนาดใหนก็ค้างคับ - -' เพราะ hshield ที่มากับแร็กมัน "ห่วย" เพราะ Memory Leak

    ว่าแต่ คุณ boyro นี่ คุ้นๆนะคับ
    Last edited by championrpg; 28 Mar 2008 at 02:09:08.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •