overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: s41 ของผม Run Aquamark3 ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Exclamation s41 ของผม Run Aquamark3 ไม่ได้ครับ

    ผมก็ S41 นะครับแต่ว่าลง Aquamark3 แล้วใช้ไม่ได้
    ทำไงดี ลงแล้วมานขึ้นว่า เวลา double click แล้วขึ้นว่า
    An unhandled win32 exception occured in aquamark.exe [4080]
    Just-In-Time debugging ลงที่ Win XP SP2 32bit
    สาเหตุเพราะอะไรหว่า Remove ลงใหม่ก็ไม่ได้
    ลบ .dll บางตัวออกเหมือนในเวปแนะนำก็ไม่ได้
    เห็นเพื่อน ๆ รันกันได้สบายผมรันไม่ได้เศร้าเยย T_T
    แต่ว่ารัน 3DMark06 ได้นะ สาเหตุมาจากอะไรครับ
    และก็จะแก้ยังไงด้วยครับ ใครมีประสพการณ์ช่วยแนะนำทีครับ
    Last edited by tugy; 27 Mar 2008 at 13:56:08.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    T_Tช่วยกันหน่อยนะครับT_T
    Last edited by tugy; 27 Mar 2008 at 15:32:19.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    T_T

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    1. อาจเป็นที่ windows
    2. อัพเดท directx

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ลองแล้วก็ยังไม่ได้ครับเป็นเพราะอะไรคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ..

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    มะมีใครสนใจเลยไปโพสเวปอืนก็ได -*-

  9. #9
    OverclockZone Member thaier's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    ลองปรับขนาดจอ เป็น 1280*800 แล้ว รันใหม่ดู

    หรือ บางทีอาจจะเป็นที่โปรแกรม ไฟล์ในนั้นอาจเสียก็เป็นได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by thaier View Post
    ลองปรับขนาดจอ เป็น 1280*800 แล้ว รันใหม่ดู

    หรือ บางทีอาจจะเป็นที่โปรแกรม ไฟล์ในนั้นอาจเสียก็เป็นได้
    ปกติก็ใช้ 1280*800 อยู่แล้วครับ ลองลง Direct X , .Net Frame Work ใหม่
    Remove Aqumark แล้วลงใหม่ก็ไม่ได้ครับ ซึ่งโปรแกรมตัวเดียวกันลงที่อีกเครื่องนึุง
    ก็ได้แต่ว่าลงกับ notbook ของผมไม่ได้ ซึ่งเกิดอาการเดิม ๆ คือ เมื่อเปิดโปรแกรมแล้ว
    ไม่เห็นแม้แต่หน้าตาโปรแกรม Aquamark เห็นแต่ Unhandle .....
    แล้วก็ให้ Close T_T อันนี้ใช้กับ XP 32 bit นะครับ ใครเคยมีประสพการณ์มั่งครับ
    ว่าสามารถแก้ปัญหาอันนี้ได้อย่างไร แต่ว่าหากต้องถึงกับขนาดลง Windows ใหม่เลย
    ผมคงไม่ไหวนะ เพราะว่าไม่จำเป็นขนาดนั้นนะ T_T

  11. #11
    OverclockZone Member thaier's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    แล้วลงทับไปใหม่ได้ไหมคับๆ

    ผมก็ใช้ xp 32 bit

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    เดี๋ยวต้องลองดูครับ ^^ หุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member lovemachinez's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    เครื่องผมก็เป็น อ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    กำ ๆ หัวอกเดียวกัน T_T ยังไม่มีเวลา ลง windows ใหม่เยย

  15. #15
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ฟันธงว่าลงวินโดวใหม่หายชัวร์คับ

  16. #16
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    ที่มันไม่สามารถrunได้เนื่องจากตัว uxtheme pathced ครับมันเป็นตัว patch ให้ theme ที่ไม่ใช่ของ microsoft สามารถใช้ได้ ซึ่งwindows ที่แต่งสวยๆทั้งหลายลงตัวนี้กันทั้งนั้น ผมคิดว่ามันอาจจะไปแก้ค่า registry หรือ patch dll บางตัว ทำให้ aquamark ไม่สามารถที่จะ run ได้
    มีทางเดียวคือหาพวก Windows ที่ไม่ตัดแต่งอะไรเลยมาลงจะสามารถrunได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •