overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: จา OverClock CPU INTEL คับ แต่ Over clock ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default จา OverClock CPU INTEL คับ แต่ Over clock ไม่ได้

    คือผมจาลอง Clock ดูเป็นครั้งแรก แต่เข้าไปใน เมนูบอร์ด ผมเห็นค่าต่างๆ ของ CPU แล้ว ผมใช้
    C2D E4500 นะคับ แต่มันไม่ให้ปรับค่าเลยอะคับ มีวิธีปลดล๊อคบอร์ดให้ Clock ได้ไหม
    ผมใช้ บอร์ด Asus P5KR นะคับ ใครรู้บอกหน่อยนะคับ อยากลองๆๆๆ ขอบพระคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member postmung's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    ปากน้ำ สมุทรปราการ

    Default

    jump free

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีล็อคด้วยเหรอ....
    แน่ใจว่าดูดีแล้วง่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    รุ่นนี้เค้าก็ลากกันกระจายนะ มีล็อคด้วยเหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    อิอิ...มันล็อคได้ไงหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ไม่รู้สิคับ มันไม่ให้เพิ่มอาไรเลย เซงจริงๆ ผมจะเพิ่ม FSB มันดันไปเพิ่มไม่ได้ เซงโว้ยยยย

  7. #7
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    Clock ได้แล้วคร๊าฟฟฟ งงอยู่ตั้งนานเหอๆ ทำได้แล้วคัฟ เอิ้กๆ ขอบใจ มากสำหรับข้อความที่2


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •