overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Abit AX78 ใส่ D9GMH ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation Abit AX78 ใส่ D9GMH ได้ไหมครับ

    คือผมว่าจะเปลี่ยนบอร์ดเป็น Abit AX78 นี่มันใส่ D9GMH ได้ไหมครับ เห็นบอกว่า Supports Dual channel DDR2 1066/800/667 Un-buffered Non-ECC memory แต่ D9 บัส 533
    ตอบด้วยคราบ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าบอดรับไ้ด้ ตั้งแต่ 667 ขึ้นไป 533 คงใส่ไม่ได้คับ

  3. #3
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ไแไโโโโโโไเไเ

  4. #4
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ไแไโโโโโโโ

  5. #5
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    flo

  6. #6
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    ก็จับ แฟลช SPD ให้เป็น 667 แค่นี้ก็ใส่ได้แล้วนี่ครับ

    ชิป D9GMH ไม่ได้มีแค่ความเร็ว 533 ตัวเดียว ตัวที่พูดถึงน่าจะเป็น Kingston Value D9GMH มั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation hh

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    ก็จับ แฟลช SPD ให้เป็น 667 แค่นี้ก็ใส่ได้แล้วนี่ครับ

    ชิป D9GMH ไม่ได้มีแค่ความเร็ว 533 ตัวเดียว ตัวที่พูดถึงน่าจะเป็น Kingston Value D9GMH มั้งครับ
    ทำไงอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Talking

    Quote Originally Posted by ka-pom View Post
    ทำไงอะครับ
    ตอบแทน ไปหาอ่านกระทู้เก่าๆเอาคับ หรือลองไปหาที่ vmodtech ก็ได้

  9. #9
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ใส่ได้ดิ ใส่อยู่เนี่ย ยังไม่ได้ocเลย วิ่งเดิมๆ

  10. #10
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default thank

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    ไโไไแไแใ ไโไโโใไไแใไโ โใเไโไไแไocไโโ โใไเไแใโไ
    THANK...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •