overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: help me please rack sata vizo !!!!

  1. #1
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default help me please rack sata vizo !!!!

    ท่านใดที่ใช้อยู่รบกวนหน่อยครับ ไอ้สายเล็กๆที่มันให้มานำไปต่อช่องไหนบ้างลองหมดทุกช่องแล้วมันไม่บูตฮาร์ดดิสให้เลย แล้วสายข้างหลังต้องต่อทั้งตัว4pin และตัวsata เลยหรือป่าวซื้อมาใช้ยังไม่ได้เซ็งมากๆเลย รบกวนทีครับ
    ผมใช้บอร์ดp31 คับ
    http://www.jedicool.com/product.php?id=1015
    รูป รูป
    Last edited by Soccer1397; 27 Mar 2008 at 15:55:36.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่มีสายให้ดูหน่อยเหรอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    รูปไม่ค่อยชัดนะครับถ่ายจากมือถือ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถ่าย***งๆหน่อยก็ได้คับ

    อ้อ แล้วมีใบคู่มือให้มาใหมคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    คู่มือตามนี้เลยครับ
    http://www.vizo.com.tw/system/applic...res_manual.pdf

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ก็เสียบแค่ หัวจ่ายไฟ กับ สาย sata หนิคับ ในคู่มือ

    สายที่ถ่ายภาพมาเลย มันเป็นสายที่อบู่ในตัว แล็กป่าวคับ

    มันจะมีช่องเสียบเฉพาะของมันอยู่แล้วคับ

    Last edited by kgb99; 27 Mar 2008 at 17:09:07.

  7. #7
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    ปัญหามันคือจะเสียบช่องไหนสิครับและตรงไหนของบอร์ด

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วถ้าแค่เสียบสาย sata กับ สายไฟเลี้ยง 2 อย่างมันใช้งานได้ป่าวคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    แล้วถ้าแค่เสียบสาย sata กับ สายไฟเลี้ยง 2 อย่างมันใช้งานได้ป่าวคับ
    ไม่ได้เลยครับมันหาฮาร์ดดิสไม่เจอไม่รู้เป็นอะไร

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ข้างหลังนี้ป่าวคับ

    Last edited by kgb99; 27 Mar 2008 at 20:23:52.

  11. #11
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ข้างหลังนี้ป่าวคับ

    ใช่เลยครับมันต่อยังไงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    จริงๆ ที่ผมดูจากคู่มือมันไม่ต้องต่อนะ หายังไงก็ไม่เห็นมันบอกให้เสีบย

    แล้ว hdd เสียบตรงกับ บอดเลยใช้ได้ป่าวคับ ลองเสียบแยกดู เผื่อเป็นที่ hdd

    แล้ว ช่องเสียบไฟตัวหัว สีขาวใด้ต่อไหมคับ น่าจะต้องต่อ 3 เส้นเลยนะ

  13. #13
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    ฮาร์ดดิสเสียบบอร์ดใช้ได้เลยครับแต่พอมาใส่ไอ้ตัวเนี๊ยมันกลับไม่ได้
    ช่อง4พินก็เสียบแล้วครับแต่ก็ยังเหมือนเดิมตอนนี้งงมากๆเลย

  14. #14
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ยังไม่ได้อีกเหรอคับเนี๊ย ผมก็ไม่เคยใช้แบบนี้ด้วย

    ลองโทรถาม ช่างร้าน jedi เลยคับว่าต่อไง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •