overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามคนใช้ Foobar กับ X-fi ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default ถามคนใช้ Foobar กับ X-fi ครับ

    ถามคนใช้ Foobar กับ X-fi ครับ เพิ่งโหลดมาใช้ครับ อยากทราบว่าพวกท่านปรับ EQ กันยังไง เท่าไรกันบ้างครับ EQ โปรแกรมนี้ ละเอียดมากเลย เลยอยากมาถามข้อมูลอ่ะครับ และนอกจากหน้าตาอันราบเรียบของมันแล้ว มีลูกเล่นไรอีกไหมครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ผมปรับแต่ในโปรแกรมของ X-fi อะ ปรับตามชอบเลยคับ

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ลองเล่นแบบ ดิบๆ ไม่ปรับแต่งดูใหม เผื่อจะชอบ


  4. #4
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    ลองใช้ดูแล้วครับ เห้นเขาบอกว่าโปรแกรมนี้คนใช้เยอะ แต่ปรากฎว่าพอไม่ปรับ EQ เสียงมันจะแห้งๆอ่ะครับ อยากทราบว่าปรับกันยังไงให้เสียงมันดีขึ้นอ่ะครับ แล้วอยากทราบว่าเพื่อนๆง plug-in ตัวไหนบ้างอ่ะครับ
    Last edited by gerrard; 27 Apr 2008 at 16:40:42.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    หา foo_out_asio.dll ลงใส่ไปใน component หลังจากนั้น ไป output เลือก Creative ASIO
    ปรับ mode เป็น audio creation ด้วย
    ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ชอบปรับ EQ เลย ตั้งแต่ไหนแต่ไร ก่อนจะมาใช้ X-fi
    ไม่ว่าจะใช้ winamp iTunes และอื่นๆ

    ผมจะปรับแค่ TONE ว่าจะเพิ่มลด bass treble ในลำโพงเท่านั้น
    หากฟังแล้วเสียง ไม่ปรับ EQ เสียงมันจะแห้งๆ ผมหาลำโพง หรือ หูฟังที่พอมี ฟังแล้วเสียงไม่แห้งมาใส่แค่นั้นแหละ ถ้าไม่มีลำโพงตัวอื่น ก็เปลี่ยนโปรแกรมที่ใช้ครับถ้าไม่ชอบแนวเสียงของ foobar

  6. #6
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    เสียงไม่รู้อ่ะครับ แต่สกินออกมาแบบมาไม่น่าใช้เลยจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member JPS's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    Somewhere in Time

    Default

    ไม่สำเร็จซะทีึ ทำไมของผมมันยังปรับ master volume ได้หว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •