overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: อั๋น

  1. #1
    OverclockZone Member ryanman007's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default อั๋น

    ผมใช้ M/B ASUS socket478 ใช้ chipset ATI มี VGA ATI แต่ใช้ GF9600 128 MB เป็น AGP เสียบแทน ใช้ Ram 512 MB ทำไม เวลาเปิดเครื่องมา Ram มันจะหายไป 128 MB ทั้งๆ ที่ ไม่ได้ใช้ VGA onboard ที่มันให้มาครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    Disableไปยังหงะ ในbiosอะ

  3. #3
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ได้ไปตั้งในbiosไม่ให้มานแชหรือยังคับ ถึงไม่ได้ใช้แต้ถ้าไม่ได้ไปตั้งมานก็จะเอาไปแชอยู่คับ

  4. #4
    OverclockZone Member จับกังแมน's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    ม.บัวทอง

    Default

    gf9600 มันรุ่นไหนหว่า

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Quote Originally Posted by จับกังแมน View Post
    gf9600 มันรุ่นไหนหว่า
    รุ่นล่าเลย ไหม่กว่า 8800 ดูรหัสก็รู้ สงสัยตัวล่ะ สาม กว่าๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Donut's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    เซียร์รังสิต

    Default

    ซันได้ตังไปซื้อ ไอ้นั้นยัง

  7. #7
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ซื้อแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    วงเวียนใหญ่ & อโศก

    Default

    ไป disable การ์ดจอ On-board ใน BIOS ยังครับ
    ตกลงการ์ดจอเป็น ATI Radeon 9600 ใช่ไหมครับ
    มันเลยไม่ Disable การ์ดจอ Onboard ให้

  9. #9
    ผู้มาเยือนเดือนธันวา
    Guest

    Exclamation

    RD-9600 รึปล่าวหว่า GF-9600 เลยหรอ

  10. #10
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    วงเวียนใหญ่ & อโศก

    Default

    ปิด function ชื่อ surround view ครับ
    ผมเพิ่งจำได้เคยใช้อยู่

  11. #11
    จขกท
    Guest

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุงมากครับ เอ แต่ไอ้ View นี่มันเกี่ยวไรอ่ะ งง

  12. #12
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    วงเวียนใหญ่ & อโศก

    Default

    ไม่รู้ว่าตอบช้าไปรึเปล่า
    ตัวฟังชั่นนี้จะขึ้นมาถ้าเราใช้การ์ดจอ ATI บน M/B ที่เป็น chipset ATI เท่านั้น
    ถ้าเราใช้การ์ดจอ nVidia บน M/B chipset ATI มันจะทำการ Disable VGA onboard ให้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •