overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยทีครับ เกี่ยวกับการปรับ เป็นมุมมองที่ 3 ใน Crysis

  1. #1
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default ช่วยทีครับ เกี่ยวกับการปรับ เป็นมุมมองที่ 3 ใน Crysis

    คือผมอยากลองเล่นดู เลยพยายามทำตามที่บอกแล้วนะครับ คือ เพิ่ม -devmode เข้าไปหลัง Crysis.exe โดยการ rename แต่เครื่องผมปกติไฟล์ exe มันไม่ขึ้นบอกอะครับ พอ rename ไปก็ไม่รู้จะไปเปลี่ยนให้มันกลายเป็น Crysis.exe -devmode ยังไงเพราะ ถ้า rename แล้วพิมพ์ตามนี้ พอกด find target ใน shortcut มันจะเป็น Crysis.exe -devmode.exe อะครับ คือเผอิญผมโง่อะครับ ช่วยทีนะครับ ว่าเปลี่ยนยังไงให้มัน กด f1 แล้วเปลี่ยนมุมมองได้อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    วิธีให้มันโชว์นามสกุลไฟล์ก็

    เวลาเปิด Explorer ดูมุมซ้ายบน คำสั่ง Tools>Folder Options ในแถบ View
    เอาติ๊กถูกหน้าหัวข้อ Hide Extensions for know file types ออก

    พอแก้ชื่อเสร็จ ก็มาติ๊กอีกทีให้เป็นเหมือนเดิมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เห็น .exe และขอบคุณมากๆนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เวงกำ เห็น .exe แต่พอ เติม -devmode ต่อท้าย มันก็ขึ้นว่า If you change a file name extension, the file may become unusable แล้วพอกด ไปก็เปิดเกมไม่ได้อะครับ มันให้ select programm from the list เพื่อเปิดมันแทนอะครับ ใครรู้ว่าต้องทำไง ช่วยบอกทีนะครับ ๆๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Gigadark's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ-กทม. Tel.083-029-7255

    Default

    เติมด้านหลังเครื่องหมายคำพูดนะครับ>>> " อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default



    นี่ครับ ตามรูปเลย ต้องไปเปลียนในตีว ช๊อตคัต หน้าเดกทอปครับ

  7. #7
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้และครับ ขอบคุณมาก แต่ว่า ทำไมภาพ มันถึงเป็นเหมือนโดนสัญญาณวิทยุแทรกล่ะหว่า ไม่ชัดเหมือนปกติ -*- คนอื่นปรับแล้วมันชัดปกติป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ถามอีกข้อครับ เราจะเอา natural mod ออกจากเครื่องยังไงอะครับ ผมลงมา เล่นไปเล่นมา กลายเป็นภาพซ่าๆ ไม่ชัดเฉยเลย rep บนของผม คงเกิดจาก natural mod มากกว่าล่ะมั้งเนี่ย เพราะเอา -devmode ออกแล้วไม่หาย

  9. #9
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ไป Uninstall ออกได้ครับ ผมก็เอาออกไปแล้ว มัน สวยแค่พระอาทิตย์ครับที่เหลือ ......


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •