overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: AMD เปิดสั่งจองเจ้า AMD PhenomX4 9850BE แล้วครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default AMD เปิดสั่งจองเจ้า AMD PhenomX4 9850BE แล้วครับผม

    ในช่วงวันที่ 31 มีนาคม - 7 เมษายนนี้ทาง AMD จะวางจำหน่ายเจ้า PhenomX4 stepping B3 ได้แก่ 9550, 9650, 9750 และ 9850BE แล้วครับผม โดยได้เปิดตัวราคาออกมาเป็นที่เรียบร้อยดังภาพเลย



    ซึ่งเจ้า PhenomX4 9850BE นั้นมีพลังในการ OC ที่น่าประทับใจทีเดียว


    เมื่อเทียบกับราคาที่แค่ 235 เหรียญสหรัฐต่อ 1000 หน่วยซึ่งต่ำกว่าราคาของเจ้า Q9350 อยู่ราวๆ 30 เหรียญสหรัฐหน่ะครับ ถ้า OC ได้ตามที่เว็ป techreport เขาทำมาจริงๆ ก็นับว่าคุ้มค่าไม่เลวครับผม

    และ AMD ก็จะปล่อยเจ้า PhenomX4 9100 และ PhenomX3 8400 และ 8300 ออกมาในช่วงเดียวกันนี้แล แต่ราคายังไม่ทราบแน่ชัดนัก

    ปล. ขอบคุณข่าวจาก www.techpowerup.com มา ณ ที่นี้ครับผม
    Last edited by digimontamer; 27 Mar 2008 at 19:40:02.

  2. #2
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    โอ้ว 235$ แต่ตั้ง 100 ชิ้น
    ถ้าชิ้นเดียว ไม่เกิน 250$ ก้อคงจะดี
    อยู่ในเรทที่ชนชั้นกลางจับต้องได้

    ผู้บริโภคมีเฮคับ

  3. #3
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    9850BE HT4000!! เลขสวย ท่าจะรุ่งครับ 7,xxx บาทเอง
    Last edited by GyM; 27 Mar 2008 at 19:55:39.

  4. #4
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    PhenomX4 9100 เตรียมเงินไว้สอยแล้วววว

  5. #5
    OverclockZone Member ProOz's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ราคา PhenomX4 9850BE น่าเล่น ยิ่งกว่า Q9450 อีก

  6. #6
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ไม่ธรรมดาสำหรับ CPU 65nm ครับ แต่ผมกลัวว่า รุ่นกลางๆ ของ AMD ในแบบ 45nm จะ ตามมาในเวลาอันไกล้นี้ ซึ่ง ข่าวผมก็ไม่ทราบข้อเท้จจริงว่ามันจะเข้าช่วงไหนของ ปีกันแน่ อาจจะเป็นปลายปีนี้ หรือ ต้นปีหน้า

    อาจจะทำให้คนซื้อไปก่อน คิดว่าไม่คุ้มเอาได้เพราะ AMD 45 nm จะมา (มาเร้วกว่าข่าว Road Map หรือปล่าว) แต่อย่างว่าแหละ ราคา น่าคบหาพอตัวเลย


    เอ ว่าแต่ HT4000 Mhz เนี่ย DDR3 หรือปล่าวคับ พอดีไม่ใช่คนใช้ AMD หุหุ อยากรุ้ไว้เป้นความรู้ซะหน่อย

    ขอบคุณสำหรับข่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    เห็นราคาแบบนี้ น่าหิ้วจริงๆ 9850BE 72XX บาท หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member -lXl-Za-'s Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    เพิ่งซื้อเจ้าพี 9600 BE มาไม่นาน มีความเป็นไปได้ในการเสียตังอีกแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by MMGLower View Post
    ไม่ธรรมดาสำหรับ CPU 65nm ครับ แต่ผมกลัวว่า รุ่นกลางๆ ของ AMD ในแบบ 45nm จะ ตามมาในเวลาอันไกล้นี้ ซึ่ง ข่าวผมก็ไม่ทราบข้อเท้จจริงว่ามันจะเข้าช่วงไหนของ ปีกันแน่ อาจจะเป็นปลายปีนี้ หรือ ต้นปีหน้า

    อาจจะทำให้คนซื้อไปก่อน คิดว่าไม่คุ้มเอาได้เพราะ AMD 45 nm จะมา (มาเร้วกว่าข่าว Road Map หรือปล่าว) แต่อย่างว่าแหละ ราคา น่าคบหาพอตัวเลย


    เอ ว่าแต่ HT4000 Mhz เนี่ย DDR3 หรือปล่าวคับ พอดีไม่ใช่คนใช้ AMD หุหุ อยากรุ้ไว้เป้นความรู้ซะหน่อย

    ขอบคุณสำหรับข่าวครับ
    Intel รับส่งข้อมูลผ่าน FSB ส่วน AMD รับส่งผ่าน HT Link

  10. #10
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ใช่หรอ เห็นเมื่อก่อน บ้า MB Solid Capa AM2 อยุ่พักนึงนิเห็นว่าจะเอาไปใช้กะBE-2300 ไรเนี้ยไม่เคยใช้แน่่หรอ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใจเย็นๆน้องๆ

  12. #12
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...ghlight=BE2300

    ส่วนที่ผมอยากรู้ก็คือ ถ้าอยากให้ HT วิ่งที่ 4000Mhz ผมต้องใช้แค่ DDR3 เท่านั้นหรือปล่าวครับ หรือว่า ใช้ DDR2 มันก็วิ่ง ที่ 4000Mhz ได้เลย รบกวนแค่นี้แหละครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. เก็บข้อมูลๆ

  14. #14
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    DDR2 ก็ รันได้ครับเพราะ เอเอ็มดียังไม่รองรับ DDR3
    แต่ว่า ddr2 1066 กับ ddr3 1066 ราคาต่างกันเยอะเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    DDR2 แน่ๆครับ ณ เวลานี้ หวังว่าคงไม่โดนเกมกดดันเหมือนตอนเปลี่ยนจาก939เป็นAM2นะ ไม่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นDDR3เลย เหอะๆ

    กระผมรอ PhenomX3 8600หรือ 8400 นั่นแหละครับ ขวัญใจคนจน

  16. #16
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    555+

  17. #17
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    HT วิ่ง 4000 ครับ ..... ใช้ DDR II เหมือนเดิม เเต่บอร์ดท่านจะต้องรองรับบัสตัวนี้ด้วยนะครับ HT3.0 คับ อาทิ M2N-E อัพเดทไบออส ก็ใช้ได้ แต่ HT2.0 จะวิ่งแค่ 2000 ครับ

  18. #18
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    รอดูต่อไปครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  19. #19
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    ท่าจะแรงมากมายยยยย

  20. #20
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    รอดู

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •