overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: -------P31-ds3l E2180 อยากไปไกลกว่า 3.1 กิกอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default -------P31-ds3l E2180 อยากไปไกลกว่า 3.1 กิกอะครับ

    อยากไกลกว่า 3.1 กิก ครับขอสูตรหน่อย ใช้ซิงค์เดิม

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สูตร ????

  3. #3
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ไม่น่าอยากนะครับว่าแต่ปรับไรไว้บางละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    fsb 310
    ไฟ
    FSB +.3
    Cpu 1.4750
    Gmu อะไรประมานนี้แหละ +.3
    Pci-ex 100

  5. #5
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    มันไปได้แน่นอนครับ ชุดนี้ผมก็ใช้อยู่3.2เนี่ย 3.5 ยังได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    มันไปได้แน่นอนครับ ชุดนี้ผมก็ใช้อยู่3.2เนี่ย 3.5 ยังได้เลย
    ปรับยังไงบ้างครับ

  7. #7
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    มันไปได้แน่นอนครับ ชุดนี้ผมก็ใช้อยู่3.2เนี่ย 3.5 ยังได้เลย
    เอาเลข4ๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    430*8 ก็ยังไหว

  9. #9
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    เล่นตัวคูณ 9 ลากไกลเลยครับ เคยใช้ วิ่ง 3.7GHz ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    เล่นตัวคูณ 9 ลากไกลเลยครับ เคยใช้ วิ่ง 3.7GHz ได้ครับ
    ตามนี้เลยครับ MBตัวนี้มันต้องอัดไฟเยอะครับถึงจะไปของผม3.6อัดไฟไป1.8000ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับภาคจ่ายไฟที่มี 4เฟสหรือนะผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ
    Last edited by pimmachote; 28 Mar 2008 at 16:36:52.

  11. #11
    OverclockZone Member hutchan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bavaria

    Default

    E2180 vcore 1.5 ก็น่าจะได้แล้วครับ แค่ 3.5ghz
    ไม่ต้องลากต่อใน windows แต่กำจัดความร้อนด้วยครับ ถ้าจะใช้จริง

  12. #12
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    2180 ไฟ 1.4 ก็ 3.4 สบายๆ

  13. #13
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    เซ็ตดีๆ ครับ เสถียรที่ 3.6 เพื่อนใช้อยู่ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ง่ารอชม

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ต้องปรับ หรือมีโปรเเกรมอะไรช่วยบ้างคับ ผมลองปรับ
    FBS+.3
    cpu 1.4750
    Gmu +.3
    เเล้วไม่เห้นมีไรเกิดขึนเลยอ่ะคับ ยัง 200*10 เหมือนเดิมอ่า

  16. #16
    OverclockZone Member Ittipol02's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    ซิ้งเดิม 3กว่าๆก็หรูแล้วครับ พวก3.4+ เค้าอัดไฟขึ้นไปอีกเยอะ ร้อนครับ
    E2160ของผม 3.2 พอไหว พอขยับขึ้นอีกนิด full load พุ่งขึ้นไป 5+องศาเลยครับ แตะ70กว่า ก็เริ่มไม่เสถียรแล้ว (เปรียบเทียบจาก ห้องปิด-เปิดแอร์ clockเท่ากัน)

    ตอนนี้หาซิ้งมือ2ใช้อยู่ อยากสนุกเหมือนกัน

  17. #17
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by Ittipol02 View Post
    ซิ้งเดิม 3กว่าๆก็หรูแล้วครับ พวก3.4+ เค้าอัดไฟขึ้นไปอีกเยอะ ร้อนครับ
    E2160ของผม 3.2 พอไหว พอขยับขึ้นอีกนิด full load พุ่งขึ้นไป 5+องศาเลยครับ แตะ70กว่า ก็เริ่มไม่เสถียรแล้ว (เปรียบเทียบจาก ห้องปิด-เปิดแอร์ clockเท่ากัน)

    ตอนนี้หาซิ้งมือ2ใช้อยู่ อยากสนุกเหมือนกัน
    2160 ของผม ซิ้งค์อินเทลหนาได้ 3.4 สบายๆ

  18. #18
    OverclockZone Member yutnyu's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    Bangsue

    Default

    รอชมด้วยคนครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยคับ ปรับ bios ยังไง พอเข้าwindows ไปเช็คดูมันก็ยังเป็น 200x10 อยู่ดี

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ใครรู้วิธีการทดเเรมบ้างคับ ตอนนี้ ของผมเป้น 1:2 อ่า อยากทดเปน 1:1 อะต้องทำยังไง คับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •