overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: โหย... ไม่ได้เรื่อง

  1. #1
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default โหย... ไม่ได้เรื่อง

    เรื่องมีอยู่ว่า
    จะเอา Acer 520G Turion 1.9 Ghz RAM 2 GB Geforce8400M up 858 MB
    มาเล่น Gears of war

    ต้องปรับลงมาที่ 640*445 อ่ะ
    ภาพ ขี้เหล่ โคตร .. แถมยังมีกระตุก..

    เฮ้อ..... ไม่มีเหลือความเเป็น Gears of wars เลย ครับ
    มาบ่นเท่านี้แหละ ..

    กลับไป เคลียร์ COD4 ต่อ ดีกว่า ..

  2. #2

    Default

    Notebook ครับจะให้แรงอย่าง PC

    คุณก็ต้องมีตังมากกว่าแล้วไปซื้อตัวอื่นที่เป็นการ์ดจอ 8600GS\GT เอาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    - -" เหมือนผมเลย ปลายปีที่แล้วไปซื้อ 4520-200xx ตอนนั้นยังอ่อนเรื่องข้อมูล คนขายบอกเลยได้หมดเลยครับน้อง การ์ดแยก แรงสุดๆ ไอ้เราเห็น GF8400M ใหม่ล่าสุด ซื้อเลย พอถึงบ้านลง nfs pes2008 ปรับเต็มที่...ใบ้แดกทั้ง2เกมส์ - -" อุสาไปหาโปร overclock ศึกษาจนพอทำเป็น overclock 8400mg อยู่1เดือน สุดท้ายต้องเอาไปให้ที่office ใช้แทนเพราะเล่นไม่ค่อยไหว overclock สุดๆ เล่น pes2008 นักบอลแขนแตกหมดเลย ^^ สุดท้ายต้องไปเสียเงินซื้อ s41-335 มาค่อยดูเป็นการ์ดจอแยกหน่อย ทำใจครับ 8400m mgs นี้ไม่เหมาะกะเกมส์ใหม่ๆแน่นอน(ผมเล่น mode high ตลอด) ขนาดปัจุบัน 8600mgs ยังต้อง clock ทุกครั้งเวลาแตะบอล ไม่งั้นไม่ไหวกระตุกนิดหน่อยก็เสียอารมร์แล้วครับ แนะนำคนยังไม่ซื้อเลยว่าถ้าเอามาเล่นเกมส์แล้วอยากได้ภาพงามๆ ด้วยล่ะก็ 8600mgs เป็นอย่างต่ำ!เลยครับ แนะนำที่ 9500mgs>>>8600mgt ddr3 จะดีที่สุดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    การ์ดมันสำหรับคนที่อยากได้อะไรที่แีรงกว่า onboard นิดนึง ไม่ใช่การ์ดเอาไว้เล่นเกมน่ะครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    555+
    กระตุกเป็นระยะๆ เหมือนกัน หิหิหิ

  6. #6
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    เปลี่ยนเลย งิงิ
    ตอนนี้ผมเปลี่ยนมาจาก 4520 ละ
    ไม่มีตังเพิ่ม ขอเค้าเปลี่ยนมา อิอิ ได้ 1600 ซะที

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เล่นได้ก็บุญแล้วงับหุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    Quote Originally Posted by tsunaru View Post
    เปลี่ยนเลย งิงิ
    ตอนนี้ผมเปลี่ยนมาจาก 4520 ละ
    ไม่มีตังเพิ่ม ขอเค้าเปลี่ยนมา อิอิ ได้ 1600 ซะที


    ~ยังไง อ่ะ ไม่เข้าใจ เปลี่ยนที่หนาย...

  9. #9
    OverclockZone Member EVE's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    เล่นได้ก็บุญแล้วงับหุหุ
    คุณmooh ใช้4920G มีปัญหาเรื่องบลูสกรีนป่าวคับผมมัปัญหามาตลอดแก้ไม่ตกโดยเฉพาะตอนเปิดเครื่องครั้งแรกของวัน ช่วยตอบหน่อยคับได้โปรด ผมใช้วินโดว์xpนะคับ ขอบคุณคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •