overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Window Vista Ultimate SP1 32/64 bit แต่กต่างกันตรงใหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default Window Vista Ultimate SP1 32/64 bit แต่กต่างกันตรงใหนครับ



    คืออยากรู้ว่ามันแต่ต่างกันตรงใหนอะครับ คือ ผมเลยลง ตัว 64 ไปมันเฮียนๆยังไงไม่รู้ครับ อะไรก็ลงไม่ค่อยได้ แต่พอลองใหม่มาใช้ 32 กลับลงได้ทุกอย่างเล่นครับ แบบว่า
    ตอนผมลง 64 มันลงแอนตี้ไวรัสก็ไม่ได้ ตอนนี้ผมใช้ 32 อยู่ครับ ไม่มีปัฐหาอะไรเลย

    เลยแค่อยากถามว่ามันแตกต่างกันตรงใหนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member rockkung's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    ศุภาลัยปาร์ค พหล21

    Default

    ขอ ลิงค์ โหลดหน่อยจิท่าน อยากใช้บ้าง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    32 บิท ใส่แรม 4 G มองไม่เห็น 64 บิท ใส่แรม 4 G หรือมากกว่านั้นก็มองเห็น
    64 บิท เห้นว่าไดเว่อไม่ค่อยจะมีนะแต่เดี๋ยวนี้น่าจะมีแล้ว โปรแกรม ก็ด้วยนะ

  4. #4
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    64 บิทส่วนใหญ่มีไดรว์เวอร์แล้ว แต่โปรแกรมเนี่ยมีแต่โปร 32 ถึงมันจะใช้ได้ก็เถอะ

    ส่วนบางโปรแกรม ก็ใช้คุณสมบัติไรบางอย่างไม่ได้ก็มี

  5. #5
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แอนตี้ไวรัสก้อ ลง NOD 64 สิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ขอ ลิงค์ โหลดหน่อยจิท่าน อยากใช้บ้าง
    โหลด Bit มาจากเว็บนี้ครับ ลอง เข้าไปหาดูนะครับ เพราะ เขาไม่มห้เอามาปล่อยครับ ^^

    http://www.bitcosmo.net/today.php


    .
    .
    .
    .

    เอ๋อครับ เข้าใจแล้วครับ

  7. #7
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เอ่อ
    จะลงได้ไงครับ

    ถ้าจะลงโปรแกรมในวินโดว์ 64 บิต ต้องใช้ โปรแกรม 64 บิตครับ เช่น AntiVirus ของ ESET จะมี เวอร์ชั่น 32 และ 64 บิต ใช้่ด้วยกันไม่ได้ครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  8. #8
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    vista RTM เป้นยังไงอีกครับ

    ตามรูป 2ตัวนี้มันต่างกันยังไง..
    รูป รูป
    Last edited by hornetpc719; 30 Mar 2008 at 17:43:43.

  9. #9
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    อันี้ ผมก็ไม่รู้ อ่าครับ แต่ที่ผมใช้ ตัวบนครับ ไอตัว All in one x86x64

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    RTM นี่จำไม่ผิดเป็นประมาณว่า เกือบเป็นตัวไฟนอน นะคับเป็นตัวที่ส่งให้ตามโรงงาน ไปใช้นะ แต่ทุกอย่างเป็นไฟนอนหมดแล้วประมาณว่าทดสอบขั้นสุดท้ายอะมั่ง มั่วๆเอา

  11. #11
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    all in one นี้จะเป็นตัวที่มีหลายเวอร์ชั่นนะครับ
    แล้วตอนนี้มันจะมีตัว 26 oem หมายถึงลงปุ้มจะมีโลโก้ขึ้น อะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •