overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ถาม Command And Conquer 3 Kanes Wrath ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member SADASXIII's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default ถาม Command And Conquer 3 Kanes Wrath ทีครับ

    1.ถ้าจะเล่นภาค Command And Conquer 3 Kanes Wrath ต้องลง Command And Conquer 3 ตัวเก่าด้วยใช่ไหมครับ
    2.แล้วผมลง Command And Conquer 3 ตัวที่ดูดมาแล้วลง Command And Conquer 3 Kanes Wrath ตัวที่ดูดมาต่อจะได้ไหมครับ ต้องไปหาตัวแก้อะไรให้ตรงกันหรือเปล่าหรือลงทับไปได้เลยไม่มีปัญหา เพราะจะได้ไปหาดูดตัวเก่ามา
    "ขอบคุณครับ"

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    1.ถ้าจะเล่นภาค Command And Conquer 3 Kanes Wrath ต้องลง Command And Conquer 3 ตัวเก่าด้วยใช่ไหมครับ

    ตอบ ใช่ครับต้องลงภาคหลักก่อนแต่มันมีวิธีที่ทำให้ไม่ต้องลงภาคหลักก็เล่นได้ครับ

    วิธีลง ภาคเสริมโดยไม่ต้องลงภาคหลักก่อนนะคับ เป็นวิธีที่ฝรั่งเค้าทำมาให้คนที่ลบภาคหลักออกแล้วลงภาคเสริมเล่นได้ โดยไม่ต้องไปยุ่งกะภาคหลักให้เปลืองเนื้อที่ harddisk อีกแล้ว แต่ต้องเน้นว่า ต้องทำตามขั้นตอน อย่าทำข้ามขั้นตอนนะคับ เดี๋ยวจะไม่ได้แล้วมาว่าผมอีก เพราะผมทำแล้วมันได้แน่นอน วิธีก็ง่ายๆ

    วิธีทำเน้อ

    1. อย่าพึ่งลง wrath ก่อนนะให้ทำตามนี้ก่อนค่อยลงทีหลัง เพราะเพื่อนผมบางคนมันมีปัญหาฝ่ายไม่ครบ ถ้าลงอยู่แล้วให้ uninstall ออกก่อน ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม
    2. แตกไฟล์มา จะได้ ไฟล์ CNC3.reg กับ folder CNC3 ว่างๆ 1 อัน
    3. เอา folder ว่างๆนี่หล่ะไปไว้ที่ไหนก็ได้ แนะนำว่าไปไว้ที่ D:Command & Conquer 3 เพราะจะได้ไม่ต้องไปแก้ไฟล์เพิ่มเองอีก แต่ถ้า ไปเซฟไว้ที่อื่นให้อ่านข้อ 4 ต่อไป
    4. เปิดไฟล์ CNC3.reg โดย คลิ๊กขวาแล้วเลือก EDIT แล้วให้แก้ ตรงบรรทัด "InstallPath"="D:Command & Conquer 3" ให้เป็นที่ๆ เรา เซฟเจ้า folder ว่างๆเมื่อกี้ไว้ จำได้ป่ะเซฟไว้ที่ไหน อย่างที่บอก ถ้าใครเซฟที่ D: ก็ไม่ต้องแก้ ตรงนี้อีกแล้ว
    5. รัน CNC3.reg มันจะรอแป๊บนึงแล้ว ให้เรากด ok เพื่อ add register ก็ กดๆ ไป
    6. บูตเครื่อง 1 ที เพื่อความชัวร์ เปิดมาใหม่ก็ลง เกม Kane wrath แล้วเล่นได้สบายใจเฉิบ ไม่ต้อง ง้อ ภาคหลักอีกแล้ว

    ไฟล์ครับ http://upload.mthai.com/F0/47ebab9ec9031

    เครดิตเวบบิตแห่งหนึ่ง

  3. #3
    OverclockZone Member SADASXIII's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    3. เอา folder ว่างๆนี่หล่ะไปไว้ที่ไหนก็ได้ แนะนำว่าไปไว้ที่ D:Command & Conquer 3 เพราะจะได้ไม่ต้องไปแก้ไฟล์เพิ่มเองอีก แต่ถ้า ไปเซฟไว้ที่อื่นให้อ่านข้อ 4 ต่อไป
    -D:นี่หมายถึงไดร์ D:ใช่ไหมครับ
    6. บูตเครื่อง 1 ที เพื่อความชัวร์ เปิดมาใหม่ก็ลง เกม Kane wrath แล้วเล่นได้สบายใจเฉิบ ไม่ต้อง ง้อ ภาคหลักอีกแล้ว
    -เอาเกมส์ลงนี่เอาลงไว้ใน folder CNC3 เลยใช่ไหมครับหรือสร้างโฟลเดอร์ใหม่
    ขอบคุณมากๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tum9199's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Khlong Luang,Pathum Thani

    Default

    ถ้าเรายังมีเกมตัวเก่าอยู่ต้องทำเหมือนกันหรือเปล่าครับ

    หรือว่าต้องลบตัวเก่าออกก่อน ถึงจะทำได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    ไฟล์ CNC3.reg แตกแล้วตัวนี้ใช้ลงผ่าน demontool ด้วยเปล่าครับ แล้ว D:Command & Conquer 3 หมายความว่าให้สร้างขึ้นมาใหม่เปล่าครับ แล้ว ข้อ 5 นี่คือตอนหลังลงเสร็จแล้วหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    น่าลองแฮะ ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณคุณoat555มากครับ
    ลองแล้วเล่นได้สบายใจเฉิบ ไม่ต้อง ง้อ ภาคหลักอย่างที่เขาว่าจริง มารับรองผลครับ
    การทำก็ให้ทำก่อนลงเกมแล้วบูตเครื่อง1ที
    แล้วก็ลงเกมไปตามปกติคือกดๆไปจนเสร็จไม่ต้องไปยุ่งอะไร
    ผุ้ที่มีภาคหลักอยู่ไม่ต้องทำอะไรลงภาคนื้ได้เลย.




  8. #8
    OverclockZone Member rockkung's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    ศุภาลัยปาร์ค พหล21

    Default

    โว้วว โหลดมานึกว่าจะไม่ได้เล่นซะแล้ว
    ขอบคุณมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member XERXES's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Smile

    ผมซื้อแผ่นก๊อปมา มันมีสูตรมาให้ด้วย แต่ใช้ไม่เป็น

    ช่วยแนะนำหน่อยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by XERXES View Post
    ผมซื้อแผ่นก๊อปมา มันมีสูตรมาให้ด้วย แต่ใช้ไม่เป็น

    ช่วยแนะนำหน่อยคับ
    ไปที่ gamecopyworld สิครับ มีแล้วใช้ได้ผลแน่นอน โดยเฉพาะ เงิน

  11. #11
    OverclockZone Member XERXES's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Lightbulb

    Quote Originally Posted by McCLoY View Post
    ไปที่ gamecopyworld สิครับ มีแล้วใช้ได้ผลแน่นอน โดยเฉพาะ เงิน

    โปรแกรมโกง มันมีมาแล้วคับ แต่กดใช้ไม่เป็น

    เราต้องเอาจากแผ่นลงเครื่องก่อน หรือกดจากแผ่นเลย

    พอกดแล้ว มันขึ้นโปรแกรมมา แต่ มันบอกว่า ไม่ได้รันเกม
    Last edited by XERXES; 12 May 2008 at 11:56:52.

  12. #12
    EA
    Guest

    Default ถาม Command And Conquer 3 Kanes Wrath ทีครับ

    ขอCD KEY หน่อยคับเกม CC3 KAME WRATH

  13. #13
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ลองค้นดู แต่ว่าตัวไหนดูไม่ออก
    http://m0001.gamecopyworld.com/games...ium_wars.shtml คงเลือกตัวแรก
    C&C 3: Kane's Wrath v1.0 +13 TRAINER 06-05-2008 Caliber/CH
    File Archive [972 KB]


    ช่วยดูหน่อยมีให้ All updates for Command & Conquer 3 Tiberium Wars มันคืออะไร
    http://www.commandandconquer.com/com...s/default.aspx
    Last edited by exit; 13 May 2008 at 00:47:45.

  14. #14
    OverclockZone Member มนุษย์ถ้ำ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    โอ้ เยี่ยมเลย เครื่องเบาไปเยอะ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member XERXES's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Exclamation

    ถามนิดนะคับ

    ถ้าเราเล่นเกม แล้วโหลดบิทไปด้วยนี่จะดีมั้ย

    ตอนนี้ทำอยู่ แล้วมันขึ้นว่า เมมโมรี่โลว์ หรือไงนี่แหละ

    หรือว่าเราต้องเล่นเกมอย่างเดียว ห้ามรันโปรแกรมอื่นเลย

  16. #16
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    โอ้ว เยี่ยมมากเลยครับ ขอบคุณมากๆครับผม นึกว่าจะต้องให้น้องส่งแผ่นมาจาก บ้านนนอกซะแว้ว

    ปล. ถามนิดครับ ถ้าเกิดไม่ใช้พากหลักเนี่ย มาันจะมีปัญหาอะไรไหมครับ หรือว่ามันแค่ต้องการภาคหลักเป็นตัวอ้างอิงเฉยๆ

  17. #17
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    รู้ช้าไปซื้อภาคหลักมาแล้ว ToT

  18. #18
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เอ่อ ไฟล์โหลดไม่ได้แล้วครับ คุณoat555 ขอใหม่ได้ป่ะงับ T^T หรือท่านใดมีไฟล์รบกวนทีคร๊าบ

  19. #19
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ไปเจอลิงค์โหลดมาครับ เผื่อท่านใดต้องการ

    ////////////
    โทดทีครับไฟล์มันเสียละ กำๆ

    เครดิต http://www.vr-pcgames.com/index.php?...=389&Itemid=43
    Last edited by miixer; 4 Jun 2008 at 19:50:58. Reason: - -*

  20. #20
    Nhazzer's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    ศรีนครินทร์/บางนา

    Default

    เซ้งครับ ภาคเสริม Multi player out of sync (หลุดตลอด) นี้อัพแพทแล้วนะเนี่ย

    ภาคหลักเสถียรกว่าเยอะ ยูนิตที่แยกย่อยก็งั้นๆ อะ เล่นหน่วยหลักเก่งกว่าอยู่ดี มี Blackhand นี่แหละที่ดูโกงๆ ไปหน่อย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •