overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: พี่น้องคร๊าบบบ...ลงwindows ลืมก๊อปข้อมูลไว้ก่อน..

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2008

    Default พี่น้องคร๊าบบบ...ลงwindows ลืมก๊อปข้อมูลไว้ก่อน..

    พอดีลง windows ใหม่คร๊าบ.....แล้วลืมก๊อปข้อมูลที่อยู่ใน drive C ออกมาเก็บไว้ใน D ก่อน เลยหายเกลี้ยงเลยครับ...แบบนี้พอจะมีวิธีกู้คืนได้ใหมครับ พี่น้องครับ....ใครมีโปรแกรมที่พอช่วยได้ ช่วยผมหน่อยครับ...แล้วครั้งต่อไปกระผมจะไม่พลาดอีกแล้วครับ...พี่น้อง

  2. #2
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ซ่าร่าสักกระปุกดีกว่ามั๊ยครับ..

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    รับไปลองแทนซาร่าก่อนดีกว่างับ หุหุ....
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=16224

  4. #4

    Default

    GetDataBack<-- ก็ง่ายดีเช่นกันนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณในความมีน้ำใจของทุก ๆ ท่านครับพี่น้องครับ...เกือบจะซาร่าซะแล้ว...

  6. #6
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    วันนี้ต้องไปซื้อ ซาร่า มากินเองสักกะปุกแล้วครับ.. อยู่ๆกลายเป็น Unallocated ทั้งลูกไปเลย.. เศร้า ซาร่า..


    เป็นได้ไง แต่2ลูกที่ทำ raid 0 ไดรว์ C,D,E ยังอยู่ดี..
    Last edited by hornetpc719; 30 Mar 2008 at 23:04:08.

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    วันนี้ต้องไปซื้อ ซาร่า มากินเองสักกะปุกแล้วครับ.. อยู่ๆกลายเป็น Unallocated ทั้งลูกไปเลย.. เศร้า ซาร่า..


    เป็นได้ไง แต่2ลูกที่ทำ raid 0 ไดรว์ C,D,E ยังอยู่ดี..
    สมน้ำหน้า....
    กร๊ากกกกกกกก

    ไปทำอีท่าไหนอ่ะลุง เหอะๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2008

    Default

    ใช้data recovery ก็ได้

  9. #9
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kc-lek View Post
    ใช้data recovery ก็ได้
    มีคนแนะนำให้ใช้ 2ตัวนี้ active directory กับ r-studio ไม่ทราบว่าเคยลองบ้างหรือยังครับ...


    data recovery ก็โหลดมาแล้ว งานนี้ต้องซ้อมก่อนเอาจริงครับ สงสัยได้ซื้อ 500กิ๊กอีกตัว...

    วันนี้ไปยืม 320กิ๊กที่เป็นรุ่นเดียวกันมา แต่พอถอดแผงวงจรว่าจะลองสลับ มันกลายเป็นคนละล๊อตการผลิตกัน รายละเอียดบนแผงจรแตกต่างกันครับ แต่ฮาร์ดดิสชื่อรุ่นเดียวกัน...


    ป๋าเดียร์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •