overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Command And Conquer 3 Kanes Wrath ภาคเสริม ลงแล้วเนื้อที่เพิ่มเยอะไหม

  1. #1
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default Command And Conquer 3 Kanes Wrath ภาคเสริม ลงแล้วเนื้อที่เพิ่มเยอะไหม

    ของเดิมก็ 5-6 gb แล้วของใหม่อีก 7 gb ถ้าลงไปจะเพิ่มอีกเยอะหรือปล่าว ถ้าเกิน 10 gb คงรอลงทีหลังภาคหลักยังไม่จบเลย

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ก็+เอาดิคับรวมๆมันก็10กว่ากิกอะ เพราะไฟร์มันคนละโฟลเด่อกันคับแบกกันเลยอะ ภาคใหม่มันโคดครับภากเก่าทำดามากๆอะ ผมปรับสเปกสูงสุดภาพก็พอใช้ได้นะคับเกมมันภาพพอใช้-ดีเลยคับ แต่ลายละเอียดสู้ คลายซิสไม่ได้อะ ไม่ก็สวยดีบางด่านมีหมอกด้วย ภาคเก่าภาพไม่สวยเลยอะ -*- เล่นอยู่มันดี

  3. #3
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    ตามข้างล่างครับ ภาเสริมลงในเครืองแล้วมัน 4 กิกกว่าเองครับ

    ปล. link นี้มีวิธีทำให้ไม่ต้องลงภาคหลัก เล่นภาคหลักให้จบก่อนแล้วลบทิ้งแล้วทำตามใน link ก็ได้ครับ

    http://www.vr-pcgames.com/index.php?...d=389&Itemid=1
    Last edited by kingza99; 28 Aug 2008 at 08:14:38.

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ขอบคุงคับ แหมภาคเสริมมันส์กว่าอีกเหรอ ลงเลยดีไหมนี่ หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member theera09's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    [CS.VIP] มหาวิทยาลัย ขอนแก่น

    Default

    น่าจะมัน เดี่ยวไปหามาเล่นบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เฮ่ย อยากเล่น มั่งเว๊ย...

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    อยากเล่นแต่ปรับภาพได้ Low 555+ชั่งเหอะซื้อมาต้องใช้ให้คุ้มค่าใช้ไปอีก 1 ปีไม่ก็ 2 ปีแล้วค่อยเปลี่ยนยกเครื่องเอาแบบเทพหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member goppys's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    ของเดิมก็ 5-6 gb แล้วของใหม่อีก 7 gb ถ้าลงไปจะเพิ่มอีกเยอะหรือปล่าว ถ้าเกิน 10 gb คงรอลงทีหลังภาคหลักยังไม่จบเลย

    ขอบคุณคับ
    มีสูตรโกงเกมส์ของภาคเสริมป่าวคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •